Gương mặt thân quen 2015: "Anh Hai" Lam Trường tái ngộ khán giả

CN-Thứ năm, ngày 30/04/2015 11:08 GMT+7

Nam ca sĩ Lam Trường

VTV.vn - Là khách mời trong tuần thứ 3 của Gương mặt thân quen 2015, "anh Hai" Lam Trường sẽ gửi tới khán giả ca khúc quen thuộc "Lối về xóm nhỏ".

Với ca khúc Lối về xóm nhỏ, "anh Hai" Lam Trường sẽ đưa khán giả trở về 10 năm trước đây khi bài hát này luôn vang lên trên mọi ngõ ngách của đường phố. Vẫn cách luyến láy, nụ cười duyên và sự giản dị vốn có, nam ca sĩ luôn là một thần tượng trong lòng khán giả.

Trò chuyện với khán giả của Gương mặt thân quen 2015, Lam Trường nói: “Lúc mới vào nghề, Lam Trường cũng đã thử giả giọng một số anh chị em nghệ sĩ đi trước. Mình luyện tập mãi nhưng cuối cùng đành chịu thua vì tính mình cứ thấy cái gì khác khác với bản thân là không nhịn được cười. Vì vậy, Trường chỉ dừng lại ở mức độ giả giọng người già, trẻ em, cô gái, nói chung là thích hợp cho việc lồng tiếng… phim hoạt hình thôi. Nên Trường đã theo dõi chương trình này từ năm đầu tiên, phần vì thích thú, phần vì cũng tò mò muốn xem tài năng hóa thân của các thí sinh. Nhìn thấy sự tâm huyết với nghề nghiệp của các anh chị em nghệ sĩ, mình cảm thấy nể phục lắm”.

“Trường phải công nhận các bạn thí sinh năm nay hát rất tốt, giọng của mỗi bạn đều có một nét đặc trưng riêng và có độ vang, khỏe. Đầu tiên phải kể đến Mai Quốc Việt với tài giả giọng quá xuất thần. Thanh Duy là một cậu bé rất vô tư, xả thân hết mình cho các “vai diễn”. Các bạn thí sinh nữ Nhật Thủy, Ái Phương và Ngọc Liên thì luôn biết tạo cho mình một nét đặc sắc riêng. Còn Khương Ngọc thì phá cách, mới lạ, rất biết cách làm khán giả cười và phải nhớ về cậu ấy” - nam ca sĩ tâm sự.

Mời quý vị cùng theo dõi tiết mục Lối về xóm nhỏ của ca sĩ Lam Trường trong tập 3 Gương mặt thân quen phát sóng vào 21h10 thứ 7 (2/5) trên kênh VTV3!

Dưới đây là một số hình ảnh của nam ca sĩ trên sân khấu Gương mặt thân quen 2015:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI