MC Công Tố muốn khẳng định lại bản thân tại VTV Awards 2015

K.N-Thứ tư, ngày 06/05/2015 17:02 GMT+7

MC Công Tố cùng dàn khách mời trong chương trình Bữa trưa vui vẻ số đặc biệt mừng sinh nhật VTV6 ngày 29/4.

VTV.vn - Đó cũng là lời chia sẻ của chàng MC chương trình "Ghế không tựa" trong cuộc trò chuyện ngắn với phóng viên VTV News.

Đảm nhiệm vai trò "host" trong nhiều chương trình đặc sắc của VTV6 như Bữa trưa vui vẻ, Ghế không tựa, Chung cư 22+, Mảnh ghép tiếng Anh... MC Công Tố được nhiều khán giả yêu thích bởi phong cách dẫn trẻ trung, hiện đại nhưng không kém phần hài hước. Năm 2014 được đánh giá là một năm thành công với chàng MC vui tính của Ghế không tựa khi anh nhận được giải thưởng MC Ấn tượng trong giải thưởng Ấn tượng VTV 2014.

Chia sẻ với VTV News về cuộc sống hiện tại sau khi đoạt giải, chàng MC sinh năm 1991 cho biết: "Đó là một bước đột phá trong sự nghiệp của mình. Trước khi nhận được giải thưởng MC ấn tượng tại Ấn tượng VTV 2014, mọi người không biết đến mình nhiều bởi rating của VTV6 vẫn chưa cao. Song, sau khi giành giải, mọi người biết đến mình nhiều hơn. Một sự thay đổi nữa là trước khi nhận giải thưởng, khi làm việc, mọi người vẫn gọi mình bằng em vì nghĩ rằng mình trẻ nhưng sau đó, không biết vì sao mọi người lại gọi bằng anh. Mình cảm thấy ái ngại vì điều đó".

"Tuy nhiên, kết quả này cũng đã gây ra nhiều luồng dư luận khác nhau. Có người đánh giá thấp mình và cho rằng, thực chất chỉ là những khán giả trẻ - những người tiếp xúc quá nhiều với các thiết bị công nghệ - yêu thích bạn MC đấy, nhắn tin bình chọn cho bạn đấy và bạn đấy giành chiến thắng mà thôi. Mình cũng coi đó là những lời góp ý chứ không hề xem đấy là những lời chỉ trích nặng nề. Một luồng dư luận khác lại cho rằng, giải thưởng nên dành cho những người trẻ để họ phát huy hết khả năng, sở trường của mình và Tố là một người trẻ, nắm bắt được giải thưởng đấy" - MC Công Tố chia sẻ thêm.

MC Công Tố cũng cho biết, anh sẽ trở lại với Ấn tượng VTV 2015 - VTV Awards 2015 cho hạng mục "MC ấn tượng". "Được đề cử trở lại ở VTV Awards 2015 như một cách để Tố nhìn nhận lại bản thân mình" - Công Tố cho biết - "Mình muốn biết vị trí của mình đang ở đâu trong lòng khán giả với số lượng vote tại giải thưởng năm nay".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online !

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước