MC Hạnh Phúc có thói quen đi xem phim ban ngày

Minh Đức - Thu Ngà-Thứ năm, ngày 03/12/2015 05:00 GMT+7

VTV.vn - Chàng MC điển trai Hạnh Phúc của Chuyển động 24h đã có những chia sẻ thú vị về lịch trình công việc hàng ngày trong một cuộc trò chuyện ngắn cùng VTV News.

MC Hạnh Phúc trước giờ lên sóng Chuyển động 24h

MC Hạnh Phúc hiện đang đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình của Chuyển động 24h - Đài Truyền hình Việt Nam. Anh được được khán giả truyền hình cả nước biết tới và yêu mến bởi vẻ ngoài thân thiện, cách dẫn tự nhiên mỗi khi lên hình.

Chia sẻ cùng độc giả, MC Hạnh Phúc cho biết, hàng ngày, anh thường phải thức dậy từ 6h sáng để kịp đến VTV vì nhà khá xa. Công việc đầu tiên trong Đài của anh là tham gia vào cuộc họp nhanh lúc 7h30 để bàn đầu vào, đầu ra của bản tin Chuyển động 24h trưa. Ngoài công việc chính là dẫn chương trình lúc 11h15, MC Hạnh Phúc sẽ đảm nhận cả phần tổng hợp tin tức và biên tập lời dẫn.

Trong chuỗi công việc dày đặc hàng ngày, MC Hạnh Phúc luôn cố gắng cân bằng mọi thứ để cuộc sống không bị nhàm chán và luôn ý nghĩa. Do đặc thù nghề nghiệp, anh thường tận dụng mọi khoảng thời gian trống để nghỉ ngơi hay xả stress bằng việc xem phim, nghe nhạc cùng bạn bè, người thân. MC Hạnh Phúc cũng cho biết, thay vì đi xem phim vào buổi tối như nhiều người, anh phải tranh thủ đi xem phim vào ban ngày do lịch trình công việc bận rộn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước