Quán quân Britain's Got Talent muốn đánh lừa Hoàng tử Anh

TL (Theo Dailystar)-Thứ ba, ngày 31/05/2016 07:08 GMT+7

Quán quân Richard Jones (phải) muốn trình diễn ảo thuật đánh lừa Hoàng tử Harry (Ảnh: Getty, ITV)

VTV.vn - Ảo thuật gia Richard Jones - quán quân Britain's Got Talent 2016 - đã tuyên bố muốn trình diễn ảo thuật để đánh lừa Hoàng tử Anh.

Sau khi lên ngôi quán quân Britain's Got Talent 2016, Richard Jones vô cùng háo hức vì có cơ hội được tham gia trình diễn ở Royal Variety, một buổi diễn lớn của Hoàng gia Anh. Ảo thuật gia 25 tuổi bày tỏ, đây là bất ngờ lớn đối với anh và là điều anh chờ đợi từ lâu.

Đặc biệt, Richard đã tuyên bố: "Nếu Hoàng tử Harry cũng tới tham gia theo dõi buổi trình diễn, tôi muốn mạn phép làm trò ảo thuật đánh lừa Hoàng tử. Đó hẳn sẽ là màn diễn rất thú vị".


Richard Jones trong đêm chung kết Britains Got Talent 2016 (Ảnh: ITV)

Richard Jones trong đêm chung kết Britain's Got Talent 2016 (Ảnh: ITV)

"Một màn diễn ảo thuật có sự góp mặt của thành viên Hoàng gia Anh, tôi chắc chắn điều đó chưa từng xảy ra. Vì thế, màn diễn như vậy sẽ vô cùng tuyệt vời. Trước đây, tôi đã từng nói đùa rằng, tôi muốn diễn ảo thuật đọc suy nghĩ của Nữ hoàng Anh nhưng tôi biết mình không được phép làm điều đó" - Richard nói thêm.

Trở thành tân quán quân Britain's Got Talent 2016, Richard đã được nhận giải thưởng 250.000 Bảng Anh; đồng thời, anh chàng cũng là ảo thuật gia đầu tiên chiến thắng cuộc thi này trong vòng 10 năm qua.

Ảo thuật gia 25 tuổi đăng quang quán quân Britains Got Talent Ảo thuật gia 25 tuổi đăng quang quán quân Britain's Got Talent

VTV.vn - Đánh bại những đối thủ khác, anh chàng Richard Jones đã giành được ngôi vị quán quân Britain's Got Talent năm nay.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước