Ảo thuật gia 25 tuổi đăng quang quán quân Britain's Got Talent

T.H-Chủ nhật, ngày 29/05/2016 16:57 GMT+7

(Ảnh: Dailymail)

VTV.vn - Đánh bại những đối thủ khác, anh chàng Richard Jones đã giành được ngôi vị quán quân Britain's Got Talent năm nay.

Tân quán quân Britain’s Got Talent - Richard Jones đã chinh phục giám khảo và khán giả bằng màn ảo thuật kể lại câu chuyện cảm động về cựu binh thế chiến II Fergus Anckorn. Ông Fergus Anckornn, hiện đã 97 tuổi, là một ảo thuật gia kỳ cựu. Ông cũng là người đã truyền cảm hứng cho Richard đến với môn ảo thuật.


Tân quán quân Richard Jones

Tân quán quân Richard Jones

Chia sẻ ở giây phút đăng quang, ảo thuật gia 25 tuổi cho biết anh rất xúc động khi nhận được giải thưởng này. Anh cũng gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã bình chọn cho mình.

"Tôi không thể tin được, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã bình chọn", Richard Jones nói.

Với chiến thắng này, Richard Jones nhận giải thưởng 250.000 bảng Anh và cơ hội xuất hiện trên sân khấu Royal Variety. Anh cũng là ảo thuật gia đầu tiên chiến thắng chương trình này trong 10 năm qua.

Sau đêm chúng kết, khi nói về tân quán quân Richard Jones, Simon Cowell cho biết công chúng bình chọn cho Jones chiến thắng không hẳn vì kỹ năng ảo thuật của anh. Họ bị chinh phục bởi cách trình diễn của Richard Jones trên sân khấu, một tinh thần yêu nước nhiệt huyết và trái tim ấm áp. Tất cả đã giúp ảo thuật gia này đăng quang.

Đứng ngay sau Richard Jones, nữ ca sĩ Wayne Woodward là Á quân. Vị trí thứ ba thuộc về các vũ công nhóm Boogie Storm.


Giây phút đăng quang của Richard Jones

Giây phút đăng quang của Richard Jones


Richard Jones gặp ông Fergus Anckornn trên sân khấu.

Richard Jones gặp ông Fergus Anckornn trên sân khấu.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước