Quán quân “Bước nhảy hoàn vũ 2015” từng tủi thân vì không được quan tâm

Theo Băng Châu/Dân trí-Chủ nhật, ngày 12/04/2015 17:24 GMT+7

VTV.vn - Xuất sắc vượt qua 3 đối thủ của mình trong đêm chung kết để trở thành quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2015, Ninh Dương Lan Ngọc đã không giấu được niềm hạnh phúc lớn.

Lan Ngọc có thể chia sẻ cảm xúc của mình lúc này khi đăng quang Bước nhảy hoàn vũ (BNHV) mùa 6?

- Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Tôi xin chia sẻ cảm giác này với tất cả các anh chị thí sinh khác đã đồng hành cùng tôi suốt thời gian vừa qua.

Trong chương trình các tiết mục của Lan Ngọc được đầu tư rất công phu và quy mô, có phải Lan Ngọc nhận được sự ưu ái từ chương trình?

- Thực ra, nếu mọi người theo dõi chương trình thì sẽ biết rằng tôi là người cuối cùng được tham gia vào chương trình. Và tôi cũng là người không được quan tâm từ đầu chương trình vì mọi người luôn để ý đến Angela Phương Trinh và Chi Pu, thỉnh thoảng tôi cũng cảm thấy tủi thân. Tuy nhiên khi được tham gia vào chương trình này thì tôi muốn được "đánh bóng" lại bản thân môt lần nữa sau thời gian 2 năm đã bỏ qua quá nhiều cơ hội. Nhưng phải đến Liveshow 4 thì tôi mới có được tiết mục gây ấn tượng với khán giả.

Trong đêm này mọi người có tin đồn là dàn xếp kết quả, nhưng như mọi người thấy nếu không cố gắng thì cũng sẽ không có được kết quả này.

Lan Ngọc và bạn nhảy Daniel hạnh phúc nâng cúp vàng trong đêm Chung kết "Bước nhảy hoàn vũ 2015"

Qua cuộc thi này, điều có lợi nhất mà Lan Ngọc có được là gì? Điều đó sẽ giúp ích gì cho Lan Ngọc trong thời gian tới?

- Tôi xuất thân là một diễn viên nên khi có thêm khả năng nhảy múa thì đó là phần có ích rất lớn. Bây giờ, hầu như phim ảnh đưa nhảy múa vào rất nhiều và nguy hiểm ngày càng tăng lên nên sau khi kết thúc chương trình, tôi cũng có kiến thức căn bản về nhảy múa. Khi mà đạo diễn có yêu cầu thì tôi sẽ thực hiện được, cũng mong sau cuộc thi này thì tôi sẽ có nhiều show hơn. (Cười lớn) Đây cũng là một bước đệm nữa để tôi đi tiếp với nghề.

Khó khăn lớn nhất mà Lan Ngọc phải vượt qua trong cuộc thi này là gì?

- Điều khó khăn nhất có lẽ là thể lực, bởi vì trước ngày thi, tôi có vấn đề về sức khoẻ. Tôi bị đau bụng, tụt canxi nên chân tay bủn rủn hết. Trước khi trình diễn trong Chung kết, tôi phải uống canxi, ăn thịt bò để bồi bổ sức khoẻ của mình. Khi thi tôi cố hết sức mình, nhiều bạn bè cũng động viên, ráng đến đây thì phải ráng hết cho xong luôn. (Cười lớn)

Lan Ngọc sẽ dùng giải thưởng làm gì?

- Tôi cũng chưa biết, nhưng đầu tiên là tôi sẽ đi ăn mừng cùng mọi người.

Bạn nhảy giúp sức như thế nào cho Lan Ngọc trong cuộc thi này?

- Bạn nhảy Daniel là người đã giúp sức cho tôi rất nhiều để chiến thắng mặc dù chúng tôi cãi nhau rất là nhiều. Trong 2 bài này thôi bạn ấy bắt tôi phải ngả người rất nhiều khi tập. Tôi ngả không được vì về đau lưng không ngủ được. Tôi có nói: “Thôi làm vừa vừa thôi, mọi người chắc cũng không biết đâu”. Nhưng Daniel là vũ công chuyên nghiệp nên muốn tôi làm tốt nhất nên tôi phải cố gắng rất nhiều. Nhưng không ngờ càng ngả thì càng đẹp nên tôi thích lắm.

Mọi người thắc mắc là khi công bố đoạt giải không thấy Lan Ngọc khóc?

- Tại tôi đã khóc quá nhiều trước đó, khi nghe chị Ly Ly nhận xét. Chị Ly là một người vô cùng khó khi đòi hỏi những kỹ thuật, những nhấn nhá trong biểu diễn, phần thể hiện. Khi được nghe phần nhận xét đó thì tôi cảm thấy hạnh phúc vô cùng nên đã khóc. Bởi vì lúc chạy chương trình chị chê tôi rất nhiều. Có lẽ "tổ nghề" cũng thương nên cho tôi có 2 bài nhảy khá ấn tượng.

Lan Ngọc giành chiến thắng xứng đáng với sự nỗ lực của mình

Ai là người ủng hộ Lan Ngọc tham gia cuộc thi này?

- Mẹ Ngọc và gia đình rất thích chương trình BNHV nhưng ngày xưa cơ hội của tôi đến với chương trình này không có. Có lẽ mình không có nhiều sự quan tâm nên khi nhận lời vào chương trình thì tôi cũng nỗ lực hết mình. Đặc biệt khi nhìn dàn thí sinh thì tôi cũng nghĩ mình sẽ đi "lẹt đẹt" ở đâu đó nhưng không ngờ mình giành chiến thắng. Có lẽ đây là bất ngờ lớn nhất của tôi.

Trong cuộc thi này, Lan Ngọc thân thiết với ai nhất?

- Có lẽ là chị Diệp Lâm Anh. Vì tôi và chị Diệp Lâm Anh hay tập chung một sàn tập, hai chị em hay giỡn với nhau cũng nhiều, đi quay hình cũng trêu đùa với nhau rất nhiều.

Trong chương trình này, niềm vui cũng là tình cảm mà mọi người có được sau cuộc thi. Có lẽ mọi người sẽ không biết được tình cảm đó ý nghĩa như thế nào đâu. Bởi lúc đầu không ai nhìn mặt ai vì vào ai cũng lạ lẫm, nhưng trong quá trình làm việc thì tình cảm gắn bó. Có những buổi đi chơi, đi ăn riêng với nhau, đó là niềm hạnh phúc lớn nhất mà tôi có được trong chương trình.

Lan Ngọc nghĩ gì về Angela Phương Trinh - người được cho là ứng cử viên số 1 của ngôi vị quán quân BNHV năm nay?

- Nếu mọi người đến phòng tập và thấy Trinh tập thì sẽ thấy cô ấy là một người nỗ lực nhất trong tất cả chúng tôi. Bởi bản thân Trinh không phải là một người dẻo dai, không phải là một người có khả năng nhảy múa nhưng sự nỗ lực của Trinh gấp 100 lần so với chúng tôi. Có lẽ sau chương trình thì Trinh có hình ảnh rất đẹp, ít nhất là trong mắt tôi và trong mắt các thí sinh tham gia chương trình.

Sau chương trình này, Lan Ngọc có hoạt động nào mới?

- Tôi có một lời mời đóng bộ phim hợp tác với Hàn Quốc, sẽ quay cả ở Việt Nam và Hàn Quốc.

Xin cảm ơn Lan Ngọc về cuộc trò chuyện này!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước