Ninh Dương Lan Ngọc "lột xác" trong Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2015

Chi Nguyễn, Ảnh: Lý Võ Phú Hưng-Chủ nhật, ngày 12/04/2015 06:09 GMT+7

Ninh Dương Lan Ngọc tái hiện một trích đoạn của bộ phim "Thập diện mai phục"

VTV.vn - Mạnh dạn mang những trích đoạn phim nổi tiếng lên sân khấu đêm CK BNHV 2015, Ninh Dương Lan Ngọc đã trở thành quán quân trong sự bất ngờ của chính bản thân mình.

Nếu như ở đêm thi đầu tiên, Ninh Dương Lan Ngọc mang tới hình ảnh nhí nhảnh của cô Lụa do mình thủ vai trong bộ phim Vừa đi vừa khóc và chưa được giám khảo đánh giá cao thì các đêm thi sau đó, nữ diễn viên dần chứng tỏ tài năng của mình với các điệu nhảy đòi hỏi kỹ thuật khó. Kết quả, Ninh Dương Lan Ngọc đã nhận được nhiều lời ngợi khen từ các thành viên Ban giám khảo về những nỗ lực của mình.

Sau 10 đêm thi trực tiếp, Ninh Dương Lan Ngọc đã có tên trong top 4 Bước nhảy hoàn vũ 2015 để bước vào đêm thi Chung kết tìm ra ngôi vị quán quân. Trong đêm Chung kết vừa diễn ra tối 11/4, cô một lần nữa tỏa sáng khi giành được điểm số tuyệt đối ở cả 2 bài thi: 40 điểm - bằng điểm với Angela Phương Trinh.

Tái hiện trích đoạn trong bộ phim Thập diện mai phụcLolita, Ninh Dương Lan Ngọc chứng tỏ được sự trưởng thành khi thực hiện thành công những động tác khó trong từng bài nhảy. Đây cũng là 2 bài thi thành công nhất của Ninh Dương Lan Ngọc trong mùa giải này. Nữ diễn viên như "lột xác" hoàn toàn so với ngày thi đầu tiên để trở thành một vũ công thực thụ.

Ninh Dương Lan Ngọc hóa thân nàng Lolita trong bài nhảy thứ hai ở đêm Chung kết "Bước nhảy hoàn vũ 2015"

Nếu bỏ lỡ bài thi ấn tượng của Ninh Dương Lan Ngọc trong đêm Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2015, quý vị có thể xem lại qua 2 video dưới đây:

Lan Ngọc tái hiện trích đoạn trong phim "Thập diện mai phục"

Và hóa thân thành nàng Lolita trong bộ phim cùng tên

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước