Bước nhảy hoàn vũ 2015:

Thưởng thức bài nhảy giành điểm tối đa của Ninh Dương Lan Ngọc

CN-Chủ nhật, ngày 22/03/2015 06:10 GMT+7

Ninh Dương Lan Ngọc thực hiện được nhiều kỹ thuật khó trong bài nhảy này (Ảnh: Maison de Bil)

(VTV.vn) - Nhận được 4 điểm 10 từ Ban giám khảo trong Liveshow 9 Bước nhảy hoàn vũ 2015, Ninh Dương Lan Ngọc đã chứng minh những nỗ lực của mình là không uổng phí.

Lựa chọn bộ phim Bao giờ cho đến tháng Mười của đạo diễn Đặng Nhật Minh để dựng bài nhảy trong Liveshow 9 Bước nhảy hoàn vũ 2015, Ninh Dương Lan Ngọc và Daniel đã mang đến cho khán giả những phút giây lắng đọng cảm xúc. Trong không gian của thời kỳ chiến tranh, cặp đôi lôi cuốn người xem theo từng trường đoạn của bài nhảy.

Bộc lộ rõ sự giằng xé nội tâm của nhân vật Duyên trong Bao giờ cho đến tháng Mười, thể hiện tốt những kỹ thuật khó mà không nhiều vũ công chuyên nghiệp làm được, Ninh Dương Lan Ngọc khiến giám khảo Khánh Thi bất ngờ về sự bứt phá của cô so với đêm thi trước đó. Nhận xét về bài nhảy này, giám khảo Khánh Thi đã dành nhiều lời khen "có cánh" cho Ninh Dương Lan Ngọc.

Kết quả, Ninh Dương Lan Ngọc là thí sinh duy nhất nhận được điểm số tối đa từ Ban giám khảo - 40 điểm - trong Liveshow 9 Bước nhảy hoàn vũ 2015.

Cùng thưởng thức bài nhảy xuất sắc của Ninh Dương Lan Ngọc qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước