Quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 chia vui cùng bạn bè sau chiến thắng

TL-Chủ nhật, ngày 30/08/2015 06:30 GMT+7

VTV.vn - Với danh hiệu Quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015, thí sinh Vy Khanh vô cùng xúc động và chia sẻ muốn nhanh chóng rủ bạn bè đi ăn mừng cùng mình.

Khi được xướng tên với danh hiệu Quán quân trong đêm Chung kết Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015, thí sinh Vy Khanh cảm thấy vô cùng xúc động và hạnh phúc. Cô bé đã bật khóc ngay trong giờ phút trao giải. Danh hiệu này cũng mang về cho Vy Khanh giải thưởng 150 triệu đồng. Giám khảo Phan Hiển nhanh chóng chạy tới nhấc bổng cô bé lên và xoay tròn trên sân khấu. Thầy trò cùng chia sẻ niềm vui trong thời điểm ý nghĩa nhất của đêm thi.

Vy Khanh ôm giám khảo Minh Hằng và Phan Hiển khi biết mình chiến thắng.

Vy Khanh ôm giám khảo Minh Hằng và Phan Hiển trong giây phút công bố giải thưởng (ảnh: Maison de Bil)

Ngay sau đó, Phan Hiển cho biết, anh rất vui mừng vì học trò của mình đã giành được vị trí cao nhất của mùa giải. Phan Hiển cũng thừa nhận bản thân là đã rất "ác" khi để Vy Khanh phải vượt qua thử thách khó khăn trong đêm thi với chiếc vòng nặng tới 9 kg. Tuy nhiên, đối với anh, thử thách đó chính là "lửa thử vàng" để minh chứng cho sự nỗ lực và tài năng của học trò.

Minh Hằng, Phan Hiển ở bên học trò trong thời điểm nhận danh hiệu Quán quân (ảnh: Maison de Bil)

Minh Hằng, Phan Hiển ở bên học trò trong thời điểm nhận danh hiệu Quán quân (ảnh: Maison de Bil)

Còn Minh Hằng không kém phần xúc động. Cô chia sẻ, bản thân thấy vỡ òa vì vui sướng. Bên cạnh đó, cô không chỉ dành niềm tự hào cho Vy Khanh mà còn cho cả Kim Thư, bởi hai cô bé của đội đều có giải trong đêm Chung kết. Nếu như Vy Khanh giành được danh hiệu quan trọng nhất của cuộc thi thì Kim Thư cũng vẫn làm Minh Hằng hài lòng với giải Đồng. Cô bày tỏ: "Sau cuộc thi, cô hy vọng các con vẫn sẽ theo đuổi niềm đam mê nhảy múa của mình và giữ vững đam mê đó".

Về phía Vy Khanh, ngay sau khi nhận giải, cô bé 12 tuổi đã khoác tay ở bên cạnh người bạn Kim Thư cùng đội. Vy Khanh nói trước báo giới rằng: "Con muốn rủ bạn bè của mình đi ăn mừng một bữa hoành tráng".

Vy Khanh cùng người bạn Kim Thư nâng cúp chiến thắng khi chụp ảnh sau đêm thi (ảnh: Maison de Bil)

Vy Khanh cùng người bạn Kim Thư nâng cúp chiến thắng khi chụp ảnh sau đêm thi (ảnh: Maison de Bil)

Vy Khanh cũng chia sẻ, cô bé không chỉ muốn chia vui với bạn bè cùng lớp mà còn muốn có buổi hội ngộ, ăn uống với tất cả thành viên của đội Minh Hằng - Phan Hiển. Đối với cô bé, cuộc thi không chỉ là nơi thể hiện cá tính, khả năng về nhảy múa mà còn là nơi lưu lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ và giúp em có thêm những người bạn mới trong suốt mùa hè vừa qua.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước