Quán quân Kevin Simm coi The Voice "ngon ăn" hơn X-Factor

TL (Theo Mirror)-Thứ hai, ngày 18/04/2016 17:34 GMT+7

Kevin Simm - Quán quân The Voice Anh 2016 (Ảnh: Mirror)

VTV.vn - Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Kevin Simm – Quán quân The Voice Anh 2016 – đã bất ngờ bày tỏ quan điểm cuộc thi này dễ thắng hơn The X-Factor.

Kevin Simm nhận thấy việc anh quyết định tham gia chương trình The Voice là một lựa chọn sáng suốt. Tân Quán quân The Voice Anh chia sẻ: “Nếu tham gia The X-Factor, tôi có lẽ đã bị loại sớm hơn. Tôi không dám chắc kết quả ở The X-Factor sẽ được như thế này. Vì thế, tôi rất hạnh phúc vì đã dự thi The Voice”.

Kevin thừa nhận: “Thực tế, tôi rất thích xem chương trình The X-Factor. Nhưng tôi biết đó cũng là chương trình thu hút lượng người tham gia đông. Tôi nghĩ, mình đã đi đúng đường khi quyết định lựa chọn con đường khác”.

Tuy nhiên, sau đêm chung kết The Voice Anh 2016, một số ý kiến cho rằng kết quả là sự thiên vị với Kevin Simm bởi thí sinh này từng là một ca sĩ. Anh từng có giai đoạn là thành viên của Liberty X, một ban nhạc khá nổi tiếng ở Anh và Ireland.

Đề cập về vấn đề này, Kevin nói rằng: “Điều quan trọng nhất ở The Voice là giọng hát. Điều đó đáng để quan tâm hơn là những định kiến săm soi về quá khứ của tôi ở ban nhạc Liberty X. Thực ra, cuộc thi không cấm thí sinh từng là thành viên của ban nhạc tham gia, dù điều đó đã góp phần thúc đẩy con đường nghệ thuật ban đầu của tôi”.

Chàng ca sĩ hết thời lên ngôi Quán quân The Voice Anh 2016 Chàng ca sĩ hết thời lên ngôi Quán quân The Voice Anh 2016

VTV.vn - Đêm chung kết The Voice Anh 2016 đã diễn ra cuối tuần qua. Kevin Simm – cựu thành viên của ban nhạc Liberty X – đã trở thành Quán quân mới của cuộc thi.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước