Will.i.am vẫn "úp mở" khả năng tham gia The Voice Anh 2017

TL (theo Mirror)-Thứ tư, ngày 30/03/2016 17:37 GMT+7

Giám khảo Will.i.am trên "ghế nóng" The Voice Anh (Ảnh: BBC)

VTV.vn - Giám khảo Will.i.am đã dành lời ngợi khen cho The Voice Anh năm nay nhưng anh không khẳng định sẽ tiếp tục tham gia chương trình năm 2017.

Trong chương trình Good Morning Britain được phát sóng mới đây, Will.i.am đã cùng ba giám khảo Boy George, Ricky Wilson và Paloma Faith chia sẻ về hậu trường The Voice Anh. Trong đó, cả bốn người đều đề cập đến khả năng về việc tham gia chương trình năm 2017, thời điểm mà kênh ITV sẽ chính thức trở thành đơn vị mới sở hữu quyền sản xuất The Voice Anh.

Đặc biệt, giám khảo Will.i.am chỉ cho biết: "Tôi nghĩ, chương trình đã có một đội ngũ giám khảo và thí sinh tuyệt vời. Tôi đã tham gia The Voice trong một khoảng thời gian dài nhưng sự kết hợp năm nay để lại trong tôi nhiều ấn tượng thú vị". Anh không trực tiếp trả lời câu hỏi về khả năng tham gia chương trình mùa tới.


Dàn giám khảo The Voice Anh 2016 chia sẻ về hậu trường chương trình trong Good Morning Britain

Dàn giám khảo The Voice Anh 2016 chia sẻ về hậu trường chương trình trong "Good Morning Britain"

Trước đó, Will.i.am đã đưa ra tuyên bố: “Tháng 5 tới, tôi sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về việc có tiếp tục tham gia The Voice hay không”. Mặc dù có tin đồn Will.i.am đã được đề nghị tăng lương "khủng" tới 2,5 triệu Bảng với vai trò giám khảo mùa mới, anh vẫn tỏ ra lưỡng lự.

Điều này khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên bởi Will.i.am được biết đến là vị giám khảo trung thành nhất của The Voice Anh. Đồng thời, anh cũng được coi là một trong những nhân tố tạo nên sức hút cho chương trình bởi số lượng khán giả yêu mến.

Will.i.am lưỡng lự ngồi “ghế nóng” The Voice Will.i.am lưỡng lự ngồi “ghế nóng” The Voice

VTV.vn - Sau thông tin lùm xùm về việc nói xấu ông trùm truyền hình thực tế Simon Cowell, Will.i.am đã bày tỏ lưỡng lự với vai trò giám khảo The Voice Anh mùa mới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước