Soi gu thời trang đối nghịch của Hoàng Thùy, Mâu Thủy

PV, Ảnh: Multimedia-Thứ tư, ngày 06/04/2016 15:44 GMT+7

VTV.vn - Hai quán quân của Vietnam's Next Top Model - Hoàng Thùy, Mâu Thủy - đã diện những bộ trang phục mang phong cách đối nghịch khi cùng làm giám khảo trong một sự kiện.

Cùng làm giám khảo trong buổi tuyển chọn người mẫu cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 tại TP.HCM, Hoàng Thùy và Mâu Thủy nhanh chóng thu hút ánh nhìn bởi phong cách của một người mẫu chuyên nghiệp. Nếu Hoàng Thùy gây ấn tượng trong bộ jumpsuit khỏe khoắn kết hợp với boots cao cổ và mắt kính cá tính thì Mâu Thủy lại có phần hiền dịu hơn trong bộ trang phục khá “kín cổng cao tường” nhưng bó sát, khoe được vóc dáng chuẩn của một người mẫu.

Dù ngồi ở vị trí giám khảo nhưng hai quán quân của Vietnam's Next Top Model vẫn thị phạm phần catwalk để truyền lửa cho các thí sinh. Cùng xem những hình ảnh của Hoàng Thùy, Mâu Thủy trong buổi tuyển chọn người mẫu cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 tại TP.HCM:

Dàn chân dài nô nức dự tuyển người mẫu Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 Dàn chân dài nô nức dự tuyển người mẫu Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016

VTV.vn - Với mong muốn có cơ hội được sải bước trên sàn catwalk của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016, gần 400 người mẫu đã có mặt tại buổi tuyển chọn tại TP.HCM.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước