Mâu Thủy và 3 lần "bén duyên" với các quán quân Project Runway Vietnam

CN-Chủ nhật, ngày 31/01/2016 16:12 GMT+7

Mâu Thủy 3 lần trình diễn trong chung kết Project Runway Vietnam

VTV.vn - Ba lần ngẫu nhiên, quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 Mâu Thủy đều là người mẫu trình diễn trong bộ sưu tập của nhà thiết kế giành quán quân Project Runway Vietnam.

Năm 2013, Mâu Thủy được lựa chọn là người mẫu trình diễn trong bộ sưu tập của NTK Hoàng Minh Hà ở đêm chung kết Project Runway Vietnam. Lúc đó, cô chưa trở thành quán quân Vietnam's Next Top Model. Tuy nhiên, với sắc vóc lý tưởng, gương mặt xinh xắn, Mâu Thủy đã được Hoàng Minh Hà lựa chọn trình diễn trong đêm thi quan trọng của anh và Hoàng Minh Hà trở thành quán quân mùa giải đầu tiên của Project Runway Vietnam.

Sau khi trở thành quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 và được biết đến nhiều hơn, Mâu Thủy được Lý Giám Tiền lựa chọn làm người mẫu trình diễn trong bộ sưu tập mang tính quyết định ở đêm chung kết Project Runway Vietnam mùa 2. Chiếc váy nặng hơn 30kg với kết cấu đặc biệt của NTK Lý Giám Tiền đã được Mâu Thủy trình diễn xuất sắc trên sàn catwalk. Và Lý Giám Tiền đã trở thành quán quân thứ 2 của Project Runway Vietnam.

Tối 30/01, Mâu Thủy tiếp tục xuất hiện trong đêm chung kết Project Runway Vietnam mùa 3 với vai trò là người mẫu chính trong bộ sưu tập của Nguyễn Tiến Truyển. Cô đã sải những bước catwalk đầy tự tin, kiêu hãnh trong trang phục có phom dáng lấy cảm hứng từ hình ảnh sếu đỏ. Đây cũng là mẫu thiết kế được ban giám khảo đánh giá cao trong đêm chung kết Project Runway Vietnam mùa 3. Rất tình cờ, Tiến Truyển đã trở thành quán quân thứ 3 của Project Runway Vietnam.

Với sự trùng hợp ngẫu nhiên này, Mâu Thủy chia sẻ: "Tôi vui vì có thể là cầu nối bắt nhịp cảm xúc giữa những bộ trang phục đầy tâm huyết của các nhà thiết kế Project Runway Vietnam với khán giả, ban giám khảo và cả những người yêu thời trang. Vì thế, dù lịch trình làm việc có bận đến mấy, tôi vẫn cố gắng thu xếp để tham gia trình diễn, cỗ vũ tinh thần cho các nhà thiết kế trẻ tài năng và sáng giá của Việt Nam ở 3 mùa Project Runway Vietnam. May mắn hơn là những bộ sưu tập đó đều đạt vị trí cao trong đêm chung kết. Đó là một sự trùng hợp thú vị".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước