Thanh Huyền trở thành MC mới toanh của Xưởng thời trang 2016

Ban Thanh thiếu niên-Thứ sáu, ngày 08/01/2016 06:49 GMT+7

VTV.vn - Xưởng thời trang năm 2016 sẽ có những thay đổi, trong đó khán giả sẽ được gặp lại Thanh Huyền trong vai trò MC mới của chương trình.

Trong số mới nhất lên sóng đầu năm 2016, khán giả của Xưởng thời trang đã vô cùng bất ngờ khi gặp lại Thanh Huyền trong vai trò MC mới của chương trình. Trên fanpage chính thức, đại diện của chương trình cũng mới đưa ra thông báo về việc Thanh Huyền trở thành người dẫn dắt mới trong năm nay.


Thông báo trên fanpage Xưởng thời trang

Thông báo trên fanpage Xưởng thời trang

Sự xuất hiện của MC Thanh Huyền trong Xưởng thời trang 2016 hứa hẹn đem lại những nét mới hấp dẫn cho chương trình này. MC Thanh Huyền sinh năm 1990, là một MC trẻ thân quen trên sóng truyền hình của VTV6. Đặc biệt, cô được nhiều khán giả biết đến với vai trò dẫn dắt chương trình Bữa trưa vui vẻ.


Thanh Huyền là một MC quen thuộc của Bữa trưa vui vẻ.

Thanh Huyền là một MC quen thuộc của Bữa trưa vui vẻ.

Thanh Huyền luôn gây ấn tượng nhờ sự năng động, tự tin và không kém phần duyên dáng trên sân khấu. MC Thanh Huyền cũng thu hút khán giả nhờ sự hoạt ngôn và trẻ trung. Vì thế, khán giả sẽ được chờ đón những điều khác biệt mà nữ MC xinh đẹp này tạo nên cho chương trình Xưởng thời trang 2016.


Thanh Huyền dẫn Xưởng thời trang trong số mới đầu năm 2016.

Thanh Huyền dẫn Xưởng thời trang trong số mới đầu năm 2016.

Đầu tháng 2/2012, Xưởng thời trang bắt đầu ra mắt khán giả VTV6 với thông điệp: "Sự thay đổi có thể không phải là hoàn hảo, không phải là tốt nhất. Nhưng chắc chắn, nó sẽ xóa đi sự nhàm chán quen thuộc và mang đến cho chúng ta nhiều cảm hứng mới trong cuộc sống".

Đến với Xưởng thời trang, người tham gia được tư vấn về phong cách lựa chọn trang phục, cách thay đổi về kiểu tóc và trang điểm sao cho phù hợp với ngoại hình, thời gian và hoàn cảnh. Ngoài ra, ở mỗi chương trình phát sóng, Xưởng thời trang còn có một người nổi tiếng trong làng giải trí làm cầu nối giữa các bạn tạo dựng phong cách trẻ và người muốn được tư vấn.

Hành trình từ Nhật ký Vàng Anh đến Bữa trưa vui vẻ của MC Thanh Huyền Hành trình từ Nhật ký Vàng Anh đến Bữa trưa vui vẻ của MC Thanh Huyền

VTV.vn - Từ cô Bích đanh đá, chua ngoa của Nhật ký Vàng Anh, Thanh Huyền hiện là một trong những MC được nhiều khán giả yêu thích trong chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước