Hành trình từ Nhật ký Vàng Anh đến Bữa trưa vui vẻ của MC Thanh Huyền

T.H-Thứ ba, ngày 20/10/2015 14:28 GMT+7

VTV.vn - Từ cô Bích đanh đá, chua ngoa của Nhật ký Vàng Anh, Thanh Huyền hiện là một trong những MC được nhiều khán giả yêu thích trong chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Khán giả của Bữa trưa vui vẻ không còn xa lạ với hình ảnh một MC Thanh Huyền trẻ trung, sôi động và lôi cuốn trên sóng truyền hình trực tiếp vào trưa hàng ngày trên kênh VTV6. Thanh Huyền chia sẻ cô đến với VTV6 bằng một chữ “duyên”.

Hành trình từ Nhật ký Vàng Anh đến Bữa trưa vui vẻ của MC Thanh Huyền - Ảnh 1.

Thanh Huyền khi tham gia bộ phim Nhật ký Vàng Anh phần 1

Sinh năm 1990 và từng là học sinh trường THPT Việt Đức - Hà Nội, năm 2006 - 2007, Thanh Huyền tham gia phần 1 Nhật ký Vàng Anh trong vai Bích.  Nhân vật của Thanh Huyền là một cô nàng luôn thích gây sự với nhóm bạn của Vàng Anh nhưng ẩn sâu trong đó là một cô gái hiền lành, yếu đuối. Thanh Huyền từng chia sẻ đây là một vai diễn không hề đơn giản bởi cô phải thể hiện nhiều cảm xúc khác nhau trong phim.

Hành trình từ Nhật ký Vàng Anh đến Bữa trưa vui vẻ của MC Thanh Huyền - Ảnh 2.
Hành trình từ Nhật ký Vàng Anh đến Bữa trưa vui vẻ của MC Thanh Huyền - Ảnh 3.

Sau Nhật ký Vàng Anh, Thanh Huyền tham gia một số phim như Ba đám cưới một đời chồng, Nhà có nhiều cửa sổ

Sau khi kết thúc phần 1, Thanh Huyền không tiếp tục tham gia phần 2. Cô thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và tập trung học tập để chuẩn bị cho con đường sự nghiệp tương lai. Trong vài năm gần đây, Thanh Huyền có trở lại màn ảnh với hàng loạt vai diễn trong các bộ phim Nhà có nhiều cửa sổ, Ba đám cưới một đời chồng...

Hành trình từ Nhật ký Vàng Anh đến Bữa trưa vui vẻ của MC Thanh Huyền - Ảnh 4.

Thanh Huyền trong những ngày đầu làm công việc dẫn chương trình

Bên cạnh công việc diễn viên, Thanh Huyền còn là một MC trẻ được nhiều khán giả theo dõi kênh VTV6 yêu thích. Đam mê lĩnh vực này từ thuở bé, ngay từ khi còn đang học phổ thông, Thanh Huyền đã tham gia dẫn một số chương trình truyền hình như Chat với V6 và Vũ điệu xanh (VTV6).

Hành trình từ Nhật ký Vàng Anh đến Bữa trưa vui vẻ của MC Thanh Huyền - Ảnh 5.

MC Thanh Huyền trong chương trình Thư viện cuộc sống

Năm 2007, Thanh Huyền đã vượt qua gần 2.000 bạn trẻ khác để chính thức trở thành cộng tác viên của Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN.Với khả năng giao tiếp khéo léo, ăn nói lưu loát, hiện tại, Thanh Huyền đảm nhận vai trò MC cho nhiều chương trình dành cho giới trẻ như Thư viện cuộc sống, Có gì mới sáng nay?,  Bữa trưa vui vẻ... Trong đó, hình ảnh trẻ trung của nữ MC 9X trong Bữa trưa vui vẻ đã tạo được thiện cảm với đông đảo khán giả.

Hành trình từ Nhật ký Vàng Anh đến Bữa trưa vui vẻ của MC Thanh Huyền - Ảnh 6.
Hành trình từ Nhật ký Vàng Anh đến Bữa trưa vui vẻ của MC Thanh Huyền - Ảnh 7.

MC Thanh Huyền trẻ trung, hiện đại ở thời điểm này

Từng bị "chê" là nói nhiều nhưng Thanh Huyền hài hước cho rằng chính nói nhiều mới giúp cô làm MC thành công. Cô nói:  "Tôi từng đứng trước gương tự nói chuyện một mình. Thấy MC trên ti-vi, tôi thích lắm, cứ bắt chước khua chân múa tay như họ. Nghĩ lại thì buồn cười vô cùng nhưng cũng may đó lại là bước khởi động cho công việc hiện giờ”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước