Trần Vũ Phương Change Life: "Cuộc sống vẫn do chính mình tự nắm bắt"

T.Linh-Thứ sáu, ngày 27/05/2016 14:00 GMT+7

VTV.vn-Trần Vũ Phương, thí sinh của Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa đầu, cho rằng chương trình chỉ tạo tiền đề cho sự tự tin ban đầu, còn cuộc sống vẫn do bản thân tự nắm bắt.

Sau mùa đầu tiên nhận được sự quan tâm của khán giả, chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống đã bước vào những buổi ghi hình của mùa 2. Một số thí sinh từng tham gia mùa đầu tiên cũng có dịp trở lại chương trình và chia sẻ những câu chuyện với các thí sinh của mùa mới, trong đó có Trần Vũ Phương.

Phóng viên VTV News đã có dịp trò chuyện với chàng trai này về cảm xúc của anh khi trở lại chương trình và về những thay đổi trong cuộc sống.


Trần Vũ Phương

Trần Vũ Phương

Trở lại với Change Life - Thay đổi cuộc sống trong vai trò khách mời, Phương cảm thấy thế nào? Theo bạn, chương trình có gì khác biệt so với mùa đầu tiên?

- Khi trở lại với chương trình trong mùa 2, mình thấy khung cảnh, sân khấu vẫn vô cùng thân quen, vẫn lưu giữ những đặc trưng rất riêng của chương trình. Chỉ có điều, mình đứng trên sân khấu trong vai trò khách mời chứ không còn là thí sinh như mùa đầu tiên.

Đặc biệt, khi theo dõi câu chuyện của các nhân vật mùa mới, những kỷ niệm cũ lại ùa về với mình, đó đều là những cảm xúc khó quên. Ở mùa mới, mình thấy chương trình ngày càng được thực hiện hoành tráng hơn, số lượng nhân vật được lựa chọn cũng tăng lên, tạo thêm điều kiện cho các bạn có cơ hội thay đổi ngoại hình, thay đổi cuộc sống.

Khi tham gia mùa 2, Phương đã dành cho các bạn những lời động viên, chia sẻ ra sao?

- Mình thấy các bạn sau khi được phẫu thuật đều thay đổi rất nhiều, trở nên đẹp và nổi bật hơn. Nhờ đó, các bạn có được sắc đẹp, còn tài năng đã sẵn có nhưng các bạn vẫn thiếu sự tự tin về bản thân. Có lẽ vì trong quá khứ, các bạn bị áp lực quá nhiều về vấn đề ngoại hình. Vì thế, mình cố gắng chia sẻ, động viên các bạn có thể tự tin hơn. Sự tự tin chính là yếu tố giúp các bạn vượt qua những lo lắng, mặc cảm.

Chương trình mùa 2 chỉ có các thí sinh nữ được tham gia. Là một thí sinh nam được lựa chọn ở mùa đầu tiên, Phương có lời nhắn nhủ nào muốn dành cho các bạn nam chưa may mắn không?

- Mình cảm thấy bản thân vô cùng may mắn vì được tham gia mùa đầu tiên. Nhiều người quan niệm, với nữ giới nhan sắc là rất quan trọng còn với nam giới, điều quan trọng hơn lại là sự tự tin, bản lĩnh. Nhưng theo mình, dù là nam hay nữ, diện mạo và sự tự tin đều là hai yếu tố được mỗi người quan tâm đến. Tuy nhiên, các bạn nam mong muốn được tham gia chương trình cũng đừng quá tự ti vì điều đó.


Trần Vũ Phương đảm nhận vai trò dẫn dắt Gala Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa đầu cùng Vũ Thanh Quỳnh.

Trần Vũ Phương đảm nhận vai trò dẫn dắt Gala Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa đầu cùng Vũ Thanh Quỳnh.

Cuộc sống phía trước vẫn do chính mình tự nắm bắt còn chương trình chỉ giúp các bạn có cơ hội thay đổi diện mạo, tạo tiền đề cho sự tự tin ban đầu. Theo mình, trong cuộc sống, cơ hội dành cho tất cả mọi người đều ngang nhau, vấn đề là mỗi người có nắm bắt được hay không. Hơn nữa, điều quan trọng là mỗi người có được nghị lực sống, có thể chiến thắng được chính bản thân.

Về cá nhân Phương, cuộc sống của bạn đã có những khác biệt thế nào sau Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa đầu tiên?

- Sau chương trình, bản thân mình trở nên tự tin hơn. Mình giao tiếp nhiều và có nhiều mối quan hệ với mọi người hơn trong cuộc sống. Nhờ đó, cơ hội trong công việc của mình cũng đến nhiều hơn. Hiện tại, mình đang làm việc ổn định với nghề make-up mà mình yêu thích.

Đối với mình, ước mơ là mục tiêu giúp mình thỏa mãn niềm đam mê chứ không phải chỉ để kiếm tiền. Vì thế, mình luôn muốn chú tâm vào công việc, làm những gì mình yêu thích, đặc biệt giúp bản thân vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Cảm ơn Phương vì những chia sẻ!

Thanh Quỳnh Change Life: Hàng hiệu với tôi là xa xỉ Thanh Quỳnh Change Life: Hàng hiệu với tôi là xa xỉ

VTV.vn - Tuy đã có một công việc tốt, thu nhập cao nhưng đối với Vũ Thanh Quỳnh hàng hiệu vẫn là thứ xa xỉ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước