Khám phá hậu trường Change Life cùng bộ đôi MC Hồng Phúc, Phí Linh

Trần Thùy-Chủ nhật, ngày 22/05/2016 09:00 GMT+7

VTV.vn - Cùng hai MC quen thuộc Hồng Phúc và Phí Linh khám phá hậu trường thú vị của chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2.

Tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh ở vòng sơ loại và trong các buổi ghi hình Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2 là hai MC quen thuộc Phí Linh Hồng Phúc. Cả hai đều đã gắn bó với chương trình trong mùa đầu tiên. Gói gọn trong thời lượng 30 phút/số phát sóng, Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2 vẫn bao gồm những nội dung: "Giới thiệu nhân vật trước khi phẫu thuật", "Quá trình phẫu thuật, điều trị tại Hàn Quốc", "Giao lưu với nhân vật khi trở về Việt Nam"... Đặc biệt, trong mỗi số của Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2, các nhân vật và khán giả còn được gặp gỡ và trò chuyện cùng những nhân vật nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, đó có thể là ca sĩ, giảng viên Đại học hay nhà hoạt động xã hội.

Hiện tại, chương trình đã hoàn tất việc ghi hình và dự kiến sẽ phát sóng vào tháng 6 trên kênh VTV2. Ban tổ chức Change Life - Thay đổi cuộc sống cho biết, ở mùa 2 này, chương trình đã tiếp tục mang cơ hội đến với 19 bạn trẻ kém may mắn. Họ là những nhân vật đã vượt qua vòng sơ tuyển với hơn 1.000 hồ sơ tham gia để có mặt tại Hàn Quốc, bắt đầu cho chuyến hành trình "lột xác" của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước