Tuấn Hưng: "Ghế nóng Giọng hát Việt nên dành cho người giỏi hơn tôi"

PV-Chủ nhật, ngày 20/09/2015 10:20 GMT+7

VTV.vn - Ca sĩ Tuấn Hưng - 1 trong 4 HLV của Giọng hát Việt 2015 - đã bật mí lý do anh quyết định sẽ không bao giờ trở lại vị trí ghế nóng của chương trình.

Sau một hành trình dài, Giọng hát Việt 2015 sẽ tìm ra ngôi vị quán quân vào tối nay (20/9). Trước khi đêm Gala cuối cùng diễn ra, ca sĩ Tuấn Hưng - 1 trong 4 HLV của chương trình - đã có cuộc giao lưu với các khán giả của Café sáng cuối tuần và có những chia sẻ về khoảng thời gian gắn bó với Giọng hát Việt cũng như cuộc sống gia đình ở thời điểm hiện tại.

Nói về vị trí ghế nóng của Giọng hát Việt 2015, ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ rằng đó là một điều bất ngờ, một kỷ niệm đẹp và đã để lại cho anh nhiều cảm xúc. Đặc biệt hơn, nam ca sĩ đã tiết lộ: "Sau đêm Gala trao giải của Giọng hát Việt 2015, Tuấn Hưng quyết định sẽ không bao giờ trở lại vị trí ngồi ghế nóng của chương trình nữa".

"Vị trí này quá rộng so với tôi. Sau khi tham gia Giọng hát Việt 2015, tôi mới nhận ra rằng khả năng âm nhạc của mình vẫn còn thiếu sót nhiều nên có lẽ vị trí ghế nóng phải nhường cho một người nào đó giỏi hơn tôi. Hơn nữa, càng lúc công việc và cuộc sống của tôi càng bận rộn hơn nên sẽ khó có thời gian tham gia chương trình ở những mùa tiếp theo" - Tuấn Hưng lý giải.

Mặc dù vậy, Tuấn Hưng cũng khẳng định, sau khi Giọng hát Việt 2015 kết thúc, anh vẫn sẽ giúp đỡ cho 12 thí sinh trong đội - những học trò đã gắn bó với anh suốt khoảng thời gian vừa qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước