Uyên Linh ước làm đám cưới và có con trong năm Mùi

Theo Trí Hòa/Dân trí-Thứ năm, ngày 26/02/2015 16:17 GMT+7

Uyên Linh đã dành hết thời gian nghỉ Tết bên gia đình

Nữ ca sĩ "Người hát tình ca" đã có chia sẻ về những mong ước cho bản thân và cho cả mọi người trong năm mới Ất Mùi 2015.

Nói về những ngày nghỉ Tết của mình, Uyên Linh hớn hở cho biết, cả năm xa nhà với công việc bận rộn, nên Tết là khoảng thời gian mà cô chỉ dành riêng cho gia đình. Nữ ca sĩ đã ngừng nhận show diễn trước Tết vài ngày để kịp về sum họp bên gia đình ở ngoại thành TP.HCM.

Uyên Linh cho biết, khoảnh khắc trong đêm giao thừa là thời điểm ý nghĩa của các thành viên trong gia đình nữ ca sĩ. Vậy nên, trong những ngày Tết vừa rồi, đặc biệt là đêm giao thừa, Uyên Linh đã cùng mẹ và em gái đi chùa, sau đó trở về nhà cùng làm lễ đón năm mới và quây quần ăn uống, hàn huyên bên gia đình.

Là một người có đời sống tinh thần hướng nhiều về tâm linh, chia sẻ về năm mới Ất Mùi, Uyên Linh cho biết: “Linh có linh cảm rằng, đây sẽ là một năm bình lặng và êm ả với đa số mọi người. Bản thân Linh đã có lúc ước rằng sẽ có một đám cưới trong năm nay, dù chưa biết cưới ai và nếu có một bé gái tuổi Mùi nữa thì Linh sẽ rất hạnh phúc.” (Cười)

Bên cạnh những lời tâm sự cá nhân về mong ước của mình, cựu quán quân Vietnam Idol cũng không quên dành cho người hâm mộ những lời chúc ý nghĩa đầu năm: “Năm Ất Mùi, Linh xin chúc cho mọi người có một năm đủ bình yên để gom góp và tích cóp, chuẩn bị cho năm Bính Thân dự đoán cũng sẽ rất “căng thẳng”. Hơn hết, Linh chúc mọi người sức khoẻ, nhất là trong tình trạng thực phẩm không tốt và bất ổn như hiện nay”.

Uyên Linh có lúc ước làm đám cưới và có con gái tuổi Mùi trong năm nay

Uyên Linh có lúc ước làm đám cưới và có con gái tuổi Mùi trong năm nay

Khép lại một năm cũ và những ngày nghỉ Tết đã qua, cùng với các đồng nghiệp khác, Uyên Linh sẽ tiếp tục công việc mang lời ca tiếng hát phục vụ những khán giả yêu nhạc của mình. Những thành quả đạt được vào cuối năm 2014 sẽ là động lực giúp Uyên Linh có thêm nhiều năng lượng để nhìn về con đường phía trước và thực hiện tốt những kế hoạch, mong ước của mình trong năm nay.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước