Văn Viết Đức tiết lộ giấc mơ chinh phục “đỉnh núi” Olympia

Cuộc sống thường ngày-Thứ hai, ngày 17/08/2015 20:05 GMT+7

VTV.vn - Văn Viết Đức chia sẻ, cậu đã ấp ủ ước mơ chinh phục “đỉnh núi” Olympia từ khi mới chỉ là học sinh lớp 5.

Ở Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2015, Văn Viết Đức đã xuất sắc giành vòng nguyệt quế vinh quang. Giây phút đăng quang của Văn Viết Đức khiến trường THPT thị xã Quảng Trị vỡ òa trong hạnh phúc.

Trước khi trở về Quảng Trị, Văn Viết Đức đã có buổi trò chuyện tại trường quay của chương trình Cuộc sống thường ngày. Viết Đức bày tỏ: “Hôm qua, em còn thấy lâng lâng trong chiến thắng nhưng đến hôm nay, em thấy cuộc sống trở lại khá bình thường. Em sẽ quên đi chiến thắng và chỉ coi đó là bàn đạp để tiến xa hơn trong tương lai”.

Văn Viết Đức cũng chia sẻ, cậu đã ấp ủ ước mơ chinh phục Đường lên đỉnh Olympia từ khi học lớp 5. Đức cho biết: “Từ hồi lớp 5, em đã theo dõi và rất khâm phục các anh chị tham gia chương trình. Họ rất tài giỏi vì trả lời được những câu hỏi một cách xuất sắc. Em đã nghĩ, mình sẽ không thể có mặt tại Đường lên đỉnh Olympia như vậy. Vì thế, vòng nguyệt quế với em chỉ như là giấc mơ”.

Quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2015 và phút choáng ngợp sau chiến thắng Quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2015 và phút choáng ngợp sau chiến thắng

VTV.vn - Văn Viết Đức - quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2015 - đã có phần choáng ngợp vì nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo giới ngay sau khi giành vòng nguyệt quế.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước