Vẻ đẹp cá tính của nữ MC The Voice Anh 2017

TL (Ảnh: Tổng hợp)-Thứ ba, ngày 14/06/2016 15:35 GMT+7

VTV.vn - Emma Willis sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình The Voice Anh vào năm 2017. Cô được khán giả Anh yêu thích bởi vẻ đẹp cá tính và cách dẫn hóm hỉnh.

Theo thông tin chính thức mới được công bố, nữ MC Emma Willis sẽ tiếp tục dẫn dắt The Voice Anh 2017. Đây là tin vui đối với nhiều khán giả yêu thích chương trình và nữ MC xinh đẹp này.

Từ năm 2017, The Voice Anh sẽ thuộc quyền sản xuất của kênh ITV thay vì kênh BBC như các mùa trước. Vì thế, chương trình cũng sẽ có những thay đổi, một trong số đó là về thành viên ban giám khảo. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn quyết tâm giữ chân MC Emma Willis với chương trình.

Emma được khán giả Anh yêu mến bởi cách dẫn dắt hóm hỉnh, sôi động và thân thiện. Bên cạnh đó, cô cũng là một trong những nữ MC nổi tiếng bởi vẻ đẹp cá tính cùng mái tóc ngắn đặc trưng.

Cùng ngắm vẻ đẹp của MC Emma Willis qua những hình ảnh dưới đây:

Chuyển sang nhà mới, The Voice Anh vẫn giữ chân được MC xinh đẹp Chuyển sang "nhà mới", The Voice Anh vẫn giữ chân được MC xinh đẹp

VTV.vn - Nữ MC xinh đẹp Emma Willis sẽ vẫn tiếp tục đảm nhiệm vai trò dẫn dắt The Voice Anh mùa mới dù chương trình có nhiều thay đổi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước