Cựu thí sinh X-Factor sẽ ngồi ghế nóng The Voice Anh 2017?

TL (theo U.Realitytv)-Thứ năm, ngày 09/06/2016 11:12 GMT+7

Josh Daniel (Ảnh: listforlife.net)

VTV.vn - Nghệ sĩ Josh Daniel - cựu thí sinh của The X-Factor Anh - có khả năng sẽ trở thành giám khảo ở The Voice Anh 2017.

Kênh ITV đã đàm phán mua lại quyền sản xuất The Voice Anh từ BBC. Đại diện ITV cũng hứa hẹn vào năm 2017, khán giả Anh sẽ được theo dõi chương trình này trên kênh mới với một số điểm bất ngờ hơn. Tuy nhiên, các thành viên tham gia ghế nóng của The Voice 2017 vẫn là dấu hỏi lớn với khán giả. Nhiều người lo ngại, chương trình năm tới sẽ không còn giám khảo thân quen nào bởi họ đều là những nghệ sĩ gắn bó với các chương trình của BBC và được khán giả Anh yêu thích.

Một nguồn tin mới đây đã tiết lộ nghệ sĩ Josh Daniel - cựu thí sinh của The X-Factor Anh - đang được cân nhắc để tham gia làm giám khảo chương trình. Nguồn tin này cho biết: "Nhà sản xuất The Voice Anh 2017 đã đưa ra danh sách những nghệ sĩ có khả năng ngồi ghế nóng. Trong đó, Josh Daniel là ứng viên hàng đầu ở danh sách".

Bên cạnh đó, một nguồn tin thân cận khác với Josh chia sẻ: "Gần đây, anh ấy nhận được lời đề nghị trở lại với The X-Factor Anh trong vai trò giám khảo, nhưng Josh đã lịch sự từ chối. Anh ấy không thấy hào hứng". Vì thế, nghệ sĩ 22 tuổi có khả năng sẽ ngồi ghế nóng của The Voice Anh 2017.

Quán quân Kevin Simm coi The Voice ngon ăn hơn X-Factor Quán quân Kevin Simm coi The Voice "ngon ăn" hơn X-Factor

VTV.vn - Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Kevin Simm – Quán quân The Voice Anh 2016 – đã bất ngờ bày tỏ quan điểm cuộc thi này dễ thắng hơn The X-Factor.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước