VTV Awards 2015: BTV Hoài Anh, BTV Thúy Hằng "tranh giải" MC ấn tượng

CN-Thứ ba, ngày 19/05/2015 06:46 GMT+7

BTV Hoài Anh và BTV Thúy Hằng cùng được đề cử trong hạng mục MC ấn tượng của VTV Awards 2015

VTV.vn - Ngoài 13 gương mặt MC đã được đề cử ở tháng 4, BTV Hoài Anh và BTV Thúy Hằng sẽ cùng "tranh giải" ở VTV Awards 2015 trong hạng mục MC ấn tượng.

Sau đợt bình chọn đầu tiên vào tháng 4/2015, VTV Awards 2015 tiếp tục bổ sung thêm những gương mặt MC, ca sĩ, diễn viên và các chương trình truyền hình mới vào danh sách đề cử trao giải. Trong đó, ở hạng mục MC ấn tượng, BTV Hoài Anh và BTV Thúy Hằng - hai MC của các bản tin Thời sự có chất giọng Nam Bộ truyền cảm - cùng có tên trong danh sách đề cử.

Nhắc đến BTV Hoài Anh, khán giả vẫn chưa quên danh hiệu mà chị giành được ở lễ trao giải Ấn tượng VTV 2014 - Biên tập viên lên hình ấn tượng nhất. Chia sẻ cảm xúc trong khi nhận giải thưởng này, BTV Hoài Anh thừa nhận đó là buổi "lên hình" khiến chị bối rối và đáng nhớ nhất từ khi làm truyền hình. Sau nhiều năm gắn bó với các bản tin Thời sự của Đài THVN, BTV Hoài Anh đang là gương mặt nhận được nhiều thiện cảm của khán giả cả nước.

Khoảnh khắc bối rối của BTV Hoài Anh khi lên hình Khoảnh khắc bối rối của BTV Hoài Anh khi "lên hình"

BTV Hoài Anh - MC quen thuộc của Bản tin Thời sự - thừa nhận giây phút lên nhận giải tại "Ấn tượng VTV" là lần khiến chị bối rối nhất và cũng là buổi "lên hình" đáng nhớ nhất.

Cũng giống như BTV Hoài Anh, một gương mặt MC khác của các bản tin Thời sự có chất giọng Nam Bộ đang tạo được sự chú ý chính là BTV Thúy Hằng. Xuất hiện trên các Bản tin thời sự VTV1, VTV4 từ tháng 8/2014, BTV Thúy Hằng - gương mặt quen thuộc của VTV9 - đã nhanh chóng tạo ấn tượng với khán giả truyền hình. Khi còn dẫn chương trình cho VTV9, BTV Thúy Hằng được đánh giá là một gương mặt đẹp, cuốn hút trên sóng truyền hình phía Nam. Khuôn mặt đôn hậu, nụ cười rạng rỡ, thân thiện và giọng nói lưu loát, truyền cảm đã tạo nên “thương hiệu” của BTV xinh đẹp này.

BTV Thúy Hằng: Hết mình với thử thách mới BTV Thúy Hằng: Hết mình với thử thách mới

BTV Thúy Hằng - gương mặt quen thuộc của VTV9 chính thức xuất hiện trên các Bản tin thời sự VTV1, VTV4 từ tháng 8 – 2014. Chất giọng miền Nam nhỏ nhẹ, truyền cảm của chị nhanh chóng tạo ấn tượng với bạn xem đài

Với việc cùng được đề cử cho hạng mục MC ấn tượng của VTV Awards 2015, liệu rằng BTV Hoài Anh sẽ tiếp tục nhận được danh hiệu này hay sẽ "nhường" cơ hội cho BTV Thúy Hằng?

Ngoài BTV Hoài Anh và BTV Thúy Hằng, 2 gương mặt MC khác của Ban Thời sự cũng có tên trong danh sách đề cử VTV Awards 2015 tháng 5 là BTV Vân Anh và BTV Tuấn Dương. Còn với Ban Thanh Thiếu niên, những gương mặt MC lọt vào danh sách này bao gồm nhà báo Diễm Quỳnh, MC Trần Quang MinhMC Công Tố. Họ sẽ cùng 13 gương mặt được đề cử trong tháng 4 "tranh giải" MC ấn tượng ở VTV Awards 2015.

Dự kiến, lễ trao giải VTV Awards 2015 sẽ được truyền hình trực tiếp vào tối 4/9/2015.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước