VTV Awards - Ấn tượng VTV trở lại với khán giả truyền hình

VTV News-Thứ ba, ngày 24/03/2015 06:08 GMT+7

Ca sĩ Hồ Trung Dũng và nhà báo Tạ Bích Loan công bố giải thưởng Chương trình văn hóa - xã hội - khoa học - giáo dục ấn tượng tại lễ trao giải Ấn tượng VTV 2014 (Ảnh: Hải Minh/VTV News)

VTV.vn- Bắt đầu từ tháng 4 tới, VTV Awards - Ấn tượng VTV sẽ chính thức trở lại và khán giả truyền hình tiếp tục được bình chọn cho các MC, BTV, nghệ sĩ... ấn tượng nhất 1 năm qua.

Được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 8/2014 với tên gọi Ấn tượng VTV, chương trình đã thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia bình chọn của khán giả truyền hình cho các hạng mục giải thưởng. Sau 1 tháng nhận bình chọn, lễ trao giải Ấn tượng VTV 2014 diễn ra tối 5/9/2014 nhân dịp kỷ niệm 44 năm Đài Truyền hình Việt Nam phát sóng chương trình đầu tiên đã vinh danh 11 chủ nhân xứng đáng nhất.

Điểm lại những giải thưởng tiêu biểu của Ấn tượng VTV Điểm lại những giải thưởng tiêu biểu của "Ấn tượng VTV"

Kết thúc 1 tháng bình chọn, những gương mặt cá nhân, tập thể hay các tác phẩm truyền hình xuất sắc đã được vinh danh trong Lễ trao giải "Ấn tượng VTV" diễn ra tối 5/9 tại Đài THVN.

Với ý nghĩa tôn vinh những cá nhân, tập thể đã có đóng góp cho các sản phẩm truyền hình ấn tượng nhất của VTV trong thời gian 1 năm, Ấn tượng VTV 2014 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả và dư luận, báo chí. Ấn tượng VTV 2014 cũng chính là bước đệm để Đài Truyền hình Việt Nam có được một giải thưởng thường niên dành cho những con người đã cống hiến cho VTV suốt 1 năm và trở thành điểm hẹn mới đối với khán giả.

Ấn tượng VTV: Vinh danh những dấu ấn đặc sắc của truyền hình Ấn tượng VTV: Vinh danh những dấu ấn đặc sắc của truyền hình

Lễ trao giải Ấn tượng VTV đã kết thúc thành công tốt đẹp với việc tìm ra những chủ nhân xứng đáng nhất cho các hạng mục giải thưởng.

Tiếp nối thành công của Ấn tượng VTV 2014, năm nay chương trình sẽ được khởi động từ tháng 4 với tên gọi VTV Awards và khán giả sẽ tiếp tục là những vị giám khảo công tâm lựa chọn ra những gương mặt, chương trình ấn tượng nhất của VTV trong năm qua. Một điều đặc biệt, VTV Awards sẽ tổ chức bình chọn theo tháng (dự kiến từ tháng 5/2015 - tháng 8/2015) với những đề cử sáng giá được các Ban biên tập, các Trung tâm khu vực của Đài Truyền hình Việt Nam lựa chọn.

Đến thời điểm hiện tại, các khâu chuẩn bị cuối cùng cho VTV Awards đang dần được hoàn thiện. Kể từ tháng 4/2015, website chính thức của chương trình sẽ hoạt động để khán giả có thể bình chọn cho những cá nhân, tập thể và chương trình mà mình ấn tượng nhất. Đó là những gương mặt đã từng xuất hiện trên VTV, các nghệ sĩ, khách mời có đóng góp cho VTV và những sản phẩm truyền hình được phát trên các kênh sóng của VTV trong khoảng thời gian từ 1/8/2014 - 31/3/2015.

Sau những đợt bình chọn theo tháng, lễ trao giải chính thức của VTV Awards dự kiến sẽ được truyền hình trực tiếp vào tối 4/9/2015. Kết thúc VTV Awards 2015, VTV Awards 2016 dự kiến sẽ được khởi động ngay từ tháng 9/2015.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước