ốc

Khám phá vị biển tại Ốc Subin Thái Nguyên

Khám phá vị biển tại Ốc Subin Thái Nguyên

Thái Nguyên là thành phố đang trên đà phát triển, là điểm hướng tới đầu tư của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Đáp ứng điều đó, nhiều quán ăn nhà hàng đủ các món chim trời cá biển được mở để phục vụ người dân. Đặc biệt, TP.Thái Nguyên đã hình thành được những phố ăn đêm nhộn nhịp, với ẩm thực phong phú.

 • Tiramisu Xoài thanh mát ngày hè

  Tiramisu Xoài thanh mát ngày hè

  Đời sống07/05/2014 04:56 PM

  Tiramisu Xoài là một món ăn tráng miệng thơm mát và lạ miệng, được biến tấu từ Tiramisu ca cao. Trong ngày hè nắng nóng này, bạn có thể thoả sức sáng tạo với các loại hoa quả tươi để tạo nên những hương vị thơm ngon mới.

 • NSND Lê Khanh tiếp tục Nam tiến cùng Thị Hến

  NSND Lê Khanh tiếp tục Nam tiến cùng Thị Hến

  Văn hóa - Giải trí19/02/2014 06:06 AM

  Sau đợt Nam tiến thành công hơn cả mong đợi vào tháng 1 vừa qua, Nhà hát Tuổi trẻ lại lên kế hoạch tới với khán giả phương Nam. Với chủ đề Thị Hến du xuân, các nghệ sĩ sẽ thể hiện lại những vở diễn đặc sắc rất được yêu thích tại Hà Nội, đặc biệt là vở Thị Hến do NSND Lê Khanh dàn dựng.

 • NSND Lê Khanh “thổi” hơi thở hiện đại vào “Thị Hến”

  NSND Lê Khanh “thổi” hơi thở hiện đại vào “Thị Hến”

  Văn hóa - Giải trí12/01/2014 12:10 PM

  NSND Lê Khanh trong vai trò đạo diễn, đã dựng Thị Hến trung thành với kịch bản cổ nhưng vẫn đưa được sự mới mẻ, hơi thở hiện đại của xã hội ngày nay vào vở diễn một cách khéo léo và tài tình.

 • Ghé cồn Phú Đa thưởng thức ốc gạo

  Ghé cồn Phú Đa thưởng thức ốc gạo

  Đời sống02/01/2014 03:47 PM

  Cồn Phú Đa là một trong hàng trăm cồn ở Bến Tre, nhưng nơi đây trở nên đặc biệt hơn khi là nơi sinh sống của loài ốc gạo. Ốc gạo Phú Đa nổi tiếng thơm ngon vì độ giòn và béo.

 • 10 hiệu ăn "đắt xắt ra miếng" ở Hà thành

  10 hiệu ăn "đắt xắt ra miếng" ở Hà thành

  Du lịch28/01/2013 10:00 AM

   Ở Hà Nội, có những địa điểm ăn uống đã trở thành thương hiệu, vì thế dù có đắt, thái độ phục vụ chưa được niềm nở thì quán vẫn đông khách. Dưới đây là 10 địa điểm ăn uống "đắt xắt ra miếng" ở chốn Kinh kỳ mời bạn cùng khám phá.

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước