Ánh Viên: "Em xin lỗi vì đã thi đấu không tốt"

Quốc Hùng, Tuấn Anh (Ban Thể thao)Cập nhật 06:57 ngày 09/08/2016

VTV.vn - Không thể thể hiện phong độ tốt nhất của mình và dừng bước ở vòng loại 200m hỗn hợp, Ánh Viên tỏ ra khắt khe với bản thân và gửi lời xin lỗi tới khán giả nhà.

Niềm hy vọng của ĐT Bơi Việt Nam, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên là người được kỳ vọng nhất trong ngày thi đấu chính thức thứ 3 của thế vận hội. Tuy nhiên, cũng như ở 2 nội dung thi đấu trước, Ánh Viên đã không thể có được phần thi tốt nhất của mình và đành dừng bước tại vòng loại nội dung 200m hỗn hợp nữ.

Thành tích của Ánh Viên (2 phút 16 giây 20) còn kém khá xa so với thành tích tốt nhất của cô ở nội dung này là 2 phút 12 giây 33 lập tại Giải VĐTG 2015. Còn ở SEA Games 28, cô đạt HCV và phá kỷ lục sau 2 phút 13 giây 53.

Với đấu trường lớn, nơi có sự hiện diện của những VĐV mạnh nhất thế giới, Ánh Viên đã nỗ lực hết sức, tuy nhiên có lẽ cô gái vàng của bơi Việt Nam vẫn cần thêm thời gian để rèn luyện, tích lũy thêm kinh nghiệm cho những kỳ đại hội thể thao lớn sắp tới.

TRỰC TIẾP, Olympic Rio 2016 ngày thi đấu 9/8: Ánh Viên dừng bước ở vòng loại TRỰC TIẾP, Olympic Rio 2016 ngày thi đấu 9/8: Ánh Viên dừng bước ở vòng loại

VTV.vn - Dù đã rất nỗ lực, Ánh Viên chỉ cán đích ở vị trí thứ 7 với thời gian 2 phút 16 giây 20 và không thể vượt qua vòng loại nội dung 200m hỗn hợp nữ.

Họa sĩ đường phố - những nghệ sĩ đặc biệt tại Rio De Janeiro

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những con phố tại Rio De Janiero luôn là nơi xuất thân của những nghệ sỹ tài năng của Brazil. Phóng viên thể thao VTV đã có cơ hội được gặp gỡ một họa sỹ với những tác phẩ