CHÍNH THỨC: Đài Truyền hình Việt Nam sở hữu bản quyền Olympic Rio 2016

Thể Thao VTVCập nhật 20:24 ngày 22/07/2016

VTV.vn - Đài Truyền hình Việt Nam đã chính thức sở hữu bản quyền của Thế vận hội mùa hè 2016 tại Rio, Brazil.

Olympic - sự kiện thể thao lớn nhất thế giới 4 năm mới diễn ra một lần. Năm nay, đoàn thể thao Việt Nam góp mặt với số lượng VĐV đông đảo nhất với 23 VĐV. Những diễn biến đáng chú ý của nhất của kỳ thế vận hội sẽ được VTV mang tới cho quý vị khán giả.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban sản xuất các chương trình thể thao – Đài THVN cho biết: "Cho đến thời điểm này, VTV đã có được bản quyền của Olympic Rio 2016 diễn ra tại Brazil. Có thể nói đây là một sự kiện thể thao mà Đài Truyền hình Việt Nam sẽ mang đến cho khán giả rất nhiều những thông tin hay, thú vị đặc biệt là việc tường thuật trực tiếp các môn thi đấu như là bóng đá, bóng chuyền, quần vợt, bóng bàn, cầu lông".


Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban sản xuất các chương trình thể thao, Đài THVN.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban sản xuất các chương trình thể thao, Đài THVN.

"Bên cạnh đó, 23 VĐV của Đoàn Thể thao Việt Nam tại Olympic lần này sẽ được chúng tôi truyền tải đầy đủ với những phóng sự của nhóm phóng viên Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện và tường thuật trực tiếp các môn thi đấu có VĐV Việt Nam thi đấu. Ngoài việc theo dõi các môn thi đấu trên các kênh sóng của VTV, quý vị và các bạn có thể cập nhật thông tin tại Website: Thethao.vtv.vn", Nhà báo Phan Ngọc Tiến cho biết.

Lễ khai mạc của Olympic Rio 2016 sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 & VTV6HD từ lúc 5h45 đến 9h30 ngày 6/8. Buổi tường thuật những môn thi đấu sẽ bắt đầu từ 23h00 đến 10h00 từ ngày 6/8 đến ngày 22/8 trên kênh VTV6 & VTV6HD.

Những diễn biến của môn bóng đá nam tại Olympic Rio 2016 sẽ được tường thuật trực tiếp trên hai kênh VTV2 và VTV3 từ ngày 5/8 đến ngày 20/8.

Họa sĩ đường phố - những nghệ sĩ đặc biệt tại Rio De Janeiro

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những con phố tại Rio De Janiero luôn là nơi xuất thân của những nghệ sỹ tài năng của Brazil. Phóng viên thể thao VTV đã có cơ hội được gặp gỡ một họa sỹ với những tác phẩ