Những nữ VĐV xinh đẹp sẽ tham dự Olympic Rio 2016

Ly TrầnCập nhật 01:29 ngày 22/07/2016

VTV.vn - Bên cạnh tài năng xuất chúng, không ít các VĐV đến Olympic lần này sở hữu vẻ đẹp nổi bật, đặc biệt là những nữ VĐV.

Emily Seebohm HCB Olympic London 2012
Emily Seebohm HCB Olympic London 2012

Cùng với Mỹ, thì Australia cũng là cường quốc của các môn bơi. Emily Seebohm – HCB tại Olympic cách đây 4 năm, tới đây sẽ đại diện cho bơi Australia tại các nội dung 100m , 200m bơi ngửa và 4×100m tiếp sức. Có một cách nói vui rằng, nếu người ta gọi các nam VĐV bơi là kình ngư, thì hẳn là nên gọi các nữ VĐV xinh đẹp như Seebohm là nàng tiên cá.

Allison Stokke - 1 trong 10 nữ VĐV quyến rũ nhất của nước Mỹ
Allison Stokke - 1 trong 10 nữ VĐV quyến rũ nhất của nước Mỹ

Nữ VĐV nhảy sào - Allison Stokke, nổi tiếng là 1 trong 10 nữ VĐV quyến rũ nhất của nước Mỹ. Sau quãng thời gian dài phấn đấu để có suất cùng đoàn thể thao Mỹ đến Rio, cô đang được hi vọng sẽ tỏa sáng tại Thế vận hội năm nay, chắc chắn là bằng cả tài năng lẫn sắc đẹp.


Eugenie Bouchard - nữ VĐV quần vợt xinh đẹp của Canada

Eugenie Bouchard - nữ VĐV quần vợt xinh đẹp của Canada

Chưa đưa ra quyết định sẽ đến Rio hay không vì lo ngại đại dịch Zika, nhưng nếu cô đồng ý, thì bông hồng quần vợt Canada Eugenie Bouchard sẽ trở thành điểm sáng trên các mặt sân quần vợt tại Thế vận hội năm nay. Nếu tham gia, đây sẽ là kì Olympic đầu tiên của Bouchard.

Họa sĩ đường phố - những nghệ sĩ đặc biệt tại Rio De Janeiro

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những con phố tại Rio De Janiero luôn là nơi xuất thân của những nghệ sỹ tài năng của Brazil. Phóng viên thể thao VTV đã có cơ hội được gặp gỡ một họa sỹ với những tác phẩ