Hoàng Xuân Vinh và những điều khiến thế giới phải khâm phục

Trung TiếnCập nhật 22:51 ngày 12/08/2016

VTV.vn - Trong những ngày qua, hình ảnh của Hoàng Xuân Vinh tràn ngập trên các mặt báo. Nhưng có 1 chi tiết mà mọi người chưa biết đó là nơi luyện tập của anh.

Hoàng Xuân Vinh – Xạ thủ vừa tạo cột mốc lịch sử mới cho Thể thao Việt Nam tại đấu trường thể thao lớn nhất thế giới đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng bạn bè quốc tế. Những ấn tượng này không chỉ là sự xuất thần trong thi đấu, cũng không hẳn trở thành người đầu tiên giành HCV cho Thể thao Việt Nam ở đấu trường thế vận hội mà hơn thế, phẩm chất và phong cách của 1 sĩ quan trong Quân đội nhân dân Việt Nam khi nở nụ cười chiến thắng và những hành động, cử chỉ đẹp khi bước lên bục nhận huy chương đã mang đến cho truyền thông thế giới rất nhiều cảm xúc. Chỉ có 1 điều là trong những bài viết ấy, các vẫn chưa lột tả hết được những nỗ lực phi thường của VĐV này cũng như những thành quả trước đó của bắn súng Việt Nam.

Họa sĩ đường phố - những nghệ sĩ đặc biệt tại Rio De Janeiro

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những con phố tại Rio De Janiero luôn là nơi xuất thân của những nghệ sỹ tài năng của Brazil. Phóng viên thể thao VTV đã có cơ hội được gặp gỡ một họa sỹ với những tác phẩ