Báo động tình trạng bạo lực học đường

Thanh Tùng - Huỳnh Danh (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 14/05/2016 20:23 GMT+7

VTV.vn - Trong những ngày qua, dư luận rất bức xúc về việc một nữ sinh lớp 7 ở xã Hòa Mỹ Tây, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên bị đánh hội đồng được đăng tải trên facebook.

Đã 1 tuần trôi qua, Nguyễn Thị Bích Trâm vẫn chưa hết hoảng hốt, em chính là nạn nhân bị 3 nữ sinh đánh hội đồng trong clip được đăng tải trên mạng. Chiều 7/5/2016, em được một nhóm 7 nữ sinh học lớp 8 ở các trường khác đến nói rằng có chuyện cần gặp riêng, sau đó, nhóm nữ sinh này đã đưa em đến trước Đài tưởng niệm của xã và đánh hội đồng. Em cho biết, đến bây giờ vùng gáy, bụng còn rất đau và thường xuyên bị chóng mặt.

Nguyên nhân của vụ hành hung hội đồng là nhóm nữ sinh học lớp 8 kia cho rằng Trâm đã nói xấu họ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Trâm cho biết, không hề quen biết 6 trong 7 người thuộc nhóm nữ sinh kia và cũng không nói xấu họ vì từ lâu em đã không còn sử dụng facebook, mà đã đưa tài khoản của mình cho nhiều người khác sử dụng.

Sau khi bị đánh, Trâm bị dọa sẽ còn bị đánh tiếp nếu kể với mọi người. Sự việc chỉ được phát hiện vào ngày 11/5 khi clip được đăng tải trên mạng xã hội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước