Vụ bạo lực học đường tại TT-Huế: Sẽ xử lý nghiêm những người liên quan

Minh Tây (VTV8)-Thứ tư, ngày 13/01/2016 15:01 GMT+7

VTV.vn - Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Thừa Thiên-Huế yêu cầu xử lý nghiêm những người liên quan đến vụ việc 4 nữ sinh đánh bạn xảy ra tại trường THCS Trần Phú, TT-Huế.

Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh TT-Huế đã chỉ đạo Phòng Giáo dục Đào tạo TP Huế gặp gỡ nhà trường và phụ huynh 4 nữ sinh đánh bạn cùng phụ huynh có con bị đánh. Có ý kiến cho rằng các phụ huynh và 4 nữ sinh đánh bạn phải xin lỗi em H (nạn nhân) và người nhà của em này.

Bên cạnh đó, Phòng Đào tạo Thành phố phải xem xét cắt danh hiệu thi đua của trường THCS Trần Phú, của Hiệu trưởng và giáo viên chủ nhiệm các lớp có nữ sinh đánh bạn. Đặc biệt, nhà trường phải thống kê lại những em học sinh đứng xung quanh vụ đánh nhưng không can ngăn để phê bình thích đáng.

Sau sự việc này, Phòng Giáo dục TP Huế phải triển khai, chỉ đạo các giải pháp cấp bách, lâu dài để ngăn chặn bạo lực học đường để tránh xảy ra các sự việc đáng tiếc tương tự.

Nhức nhối nạn bạo lực học đường Nhức nhối nạn bạo lực học đường

VTV.vn - Vụ học sinh đánh nhau ngay trong trường học gần đây tại TT Huế tiếp tục là hồi chuông báo động về nạn bạo lực học đường và đòi hỏi cần có các biện pháp quyết liệt hơn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước