Đăk Lăk: Phát hiện xe khách chở hơn 1 tấn thịt thối

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 28/12/2015 17:31 GMT+7

VTV.vn -Lực lượng chức năng tỉnh Đăk Lăk đã phát hiện một xe khách chở 14 thùng xốp chứa đầy thịt động vật đã bốc mùi hôi thối, không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hàng hóa.

Rạng sáng 28/12, Đội quản lý thị trường cơ động - Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Đăk Lăk, phối hợp với Trạm Cảnh sát giao thông Krông Buk đã tiến hành kiểm tra hành chính xe khách giường nằm Biển kiểm soát 47B-013.59 chạy tuyến Đà Nẵng - Đăk Lăk, phát hiện trên xe chở một lượng lớn thịt lợn không rõ nguồn gốc.

Qua kiểm tra, trên xe có 14 thùng xốp chứa thịt lợn, nhưng chủ xe không xuất trình được giấy tờ liên quan. Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Đăk Lăk đã tiến hành lập biên bản, mở các thùng xốp và xác định có tổng cộng 1.177kg thịt lợn và tất cả đã bốc mùi hôi thối.

Tại cơ quan điều tra, tài xế Hồ Văn Thành (trú huyện Krông Bông, tỉnh Đăk Lăk) cho biết, tối 27/12, xe đến huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định thì có người gửi các thùng xốp trên với giá 100.000 đồng/thùng lớn và 80.000 đồng/thùng nhỏ, lên huyện Krông Păk, tỉnh Đăk Lăk.

Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Đăk Lăk đã cho tiêu hủy toàn bộ số thịt trên, đồng thời phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ người gửi và nơi nhận số thịt lợn trên.

Phát hiện 2 tấn thịt lợn bẩn tại TP.HCM Phát hiện 2 tấn thịt lợn "bẩn" tại TP.HCM

VTV.vn - Tại TP.HCM, 2 tấn thịt lợn bẩn bao gồm thịt ba rọi, nầm lợn sữa đang trong quá trình phân hủy, rỉ nước bốc mùi hôi thối đã bị lực lượng chức năng phát hiện.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

 

Từ khóa:

thịt bẩn

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước