Điều tra các clip nhạy cảm được cho là ở quán bar - karaoke Sunny

PV (t/h)-Thứ bảy, ngày 08/05/2021 23:12 GMT+7

VTV.vn - Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang điều tra, làm rõ nội dung clip quay lại cảnh nhiều nữ nhân viên thác loạn tập thể và được cho diễn ra tại quán karaoke Sunny trên địa bàn.

Đại tá Đinh Ngọc Khoa, Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết trên Vietnamnet, cơ quan cảnh sát điều tra đã vào cuộc xác minh các clip lan truyền nêu trên.

"Hiện tại, ngoài việc rút giấy phép, đóng cửa quán, lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra các vấn đề liên quan, nếu phát hiện có dấu hiệu hình sự sẽ xử lý nghiêm theo quy định", Đại tá Khoa nói.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip quay lại cảnh một nhóm nữ giới ở tình trạng không mảnh vải che thân, rồi thác loạn trong tiếng nhạc chát chúa. Một đoạn clip khác có nội dung thể hiện, một nhóm nam giới đang uống bia, nghe nhạc trong căn phòng có nhiều người phụ nữ ăn mặc hở hang toàn bộ phần trên của cơ thể.

Một nguồn tin cho biết trên Dân trí, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã có văn bản chỉ đạo yêu cầu xác minh làm rõ việc có hay không hoạt động như vậy diễn ra tại quán Bar - karaoke Sunny ở TP Phúc Yên. Nếu hoạt động đồi trụy như vậy thực sự diễn ra, cơ quan công an phải xử lý nghiêm trách nhiệm chủ cơ sở và người liên quan trên địa bàn.

Nếu những clip đang lan truyền trên mạng xã hội không thật sự diễn ra tại quán Bar - karaoke Sunny, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đề nghị cơ quan công an xác minh, làm rõ cá nhân nào chia sẻ thông tin sai sự thật để xử lý theo quy định.

Trong khi đó, theo thông tin trên báo Người lao động, liên quan đến ổ dịch COVID-19 bùng phát tại quán bar Sunny cũng như một số clip "nóng" được cho là ghi lại ở đây, Công an tỉnh đã tạm thời đình chỉ 2 cán bộ Công an TP Phúc Yên vì gián tiếp gây ảnh hưởng đến hoạt động đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống dịch bệnh trên địa bàn.

Mới đây, Phòng Tài chính - Kế hoạch thuộc UBND thành phố Phúc Yên đã ban hành quyết định thu hồi Giấy Chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh quán bar- karaoke Sunny. Chủ cơ sở này là ông Vũ Tiến Thành (SN 1988) trú tại Tổ 6, phường Trưng Trắc, thành phố Phúc Yên. Việc thu hồi giấy phép được thực hiện theo đề nghị của Công an TP Phúc Yên.

Cơ quan công an đã phát hiện sai phạm trong hoạt động kinh doanh của hộ ông Vũ Tiến Thành khi sử dụng số lượng lao động không đúng với giấy phép. Trong khi giấy phép là 5 người nhưng qua công tác kiểm tra thực tế số lượng lao động trong cơ sở là 24 người…

Quán Bar - karaoke Sunny trên địa bàn TP Phúc Yên là nơi có các nhân viên và đoàn khách người Trung Quốc đến quán dương tính với SARS-CoV-2.

Vĩnh Phúc thêm 14 ca dương tính với SARS-CoV-2, nhiều người liên quan ổ dịch Sunny Vĩnh Phúc thêm 14 ca dương tính với SARS-CoV-2, nhiều người liên quan ổ dịch Sunny

VTV.vn - Đến chiều ngày 8/5, Vĩnh Phúc ghi nhận thêm 14 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 liên quan đến các ca bệnh đã công bố trước đó trên địa bàn.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước