Đông Nam Bộ khởi động chiến dịch chống giấy vệ sinh giả

Trung tâm tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 18/10/2015 06:28 GMT+7

VTV.vn - Ngành chức năng các tỉnh Đông Nam Bộ đã bắt đầu có động thái nhập cuộc sâu hơn để ngăn chặn tình trạng giấy vệ sinh giả đang tràn ngập trên thị trường.

Trong những ngày qua, liên tiếp các cuộc kiểm tra và thu giữ giấy vệ sinh giả tại những cơ sở sản xuất, phân phối ở vùng Đông Nam Bộ đã diễn ra. Theo cơ quan quản lý thị trường địa phương, mạng lưới phân phối giấy vệ sinh giả đã bắt đầu co cụm và chuyển sang xu hướng chia nhỏ việc sản xuất, lực lượng phân phối hàng cũng như chia nhỏ lượng hàng ra thị trường để tránh bị phát hiện.

Trước việc thương hiệu bị xâm phạm trắng trợn và thủ đoạn ngày càng tinh vi của các đối tượng kinh doanh mặt hàng giả này, các doanh nghiệp sản xuất giấy vệ sinh chính hãng đã bắt đầu có động thái tự bảo vệ mình. Một số công ty đã lập đội chuyên theo dõi, giám sát hàng giả khắp nơi để báo cho cơ quan chức năng xử lý.

Thâm nhập lò sản xuất giấy vệ sinh giả tại Đồng Nai Thâm nhập lò sản xuất giấy vệ sinh giả tại Đồng Nai

VTV.vn - Lợi nhuận “khủng”, dễ làm, dễ tiêu thụ là lý do khiến các cơ sở sản xuất giấy vệ sinh giả “mọc lên như nấm” tại các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước