Hôm nay (4/11), tuyên án vụ tham nhũng tại Agribank

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 04/11/2015 06:24 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay, Hội đồng xét xử vụ án tham nhũng 966 tỷ đồng tại Ngân hàng NN&PTNT (Agribank) chi nhánh 6, TP.HCM, sẽ nghị án và sẽ tuyên án đối với các bị can trong vụ án này.

Trước đó, ngày 30/10, vụ án đã kết thúc phần tranh luận. Các luật sư đã bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các bị cáo. Đồng thời, các luật sư cũng đề nghị Hội đồng xét xử xem xét giảm án cho từng bị cáo. Tất cả các bị cáo đều đã ăn năn hối hận về hành vi mình gây ra và mong được Hội đồng xét xử xem xét hưởng sự khoan hồng.

Vụ án làm thất thoát gần 1.000 tỷ đồng ở Agribank chi nhánh 6 là một trong những đại án được rất nhiều người quan tâm. Tổng cộng 11 bị cáo hầu tòa gồm 5 người nguyên là lãnh đạo, nhân viên của Ngân hàng Agribank chi nhánh 6 (trong đó có nguyên Giám đốc Hồ Đăng Trung) và 6 Giám đốc doanh nghiệp.

Các bị cáo bị truy tố về các tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ, lừa đảo, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, cố ý làm trái và vi phạm quy định về cho vay của các tổ chức tín dụng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước