Đồng Tháp:

Khởi tố 8 đối tượng cầm dao kéo uy hiếp, hành hung học sinh

PV (t/h)-Thứ ba, ngày 09/03/2021 11:51 GMT+7

Đào Nhật Hào bị tạm giam để điều tra xử lý về tội bắt giữ người trái pháp luật (Ảnh: Người lao động)

VTV.vn - Công an tỉnh Đồng Tháp đã khởi tố 8 bị can để điều tra hành vi bắt giữ người trái pháp luật xảy ra tại 2 trường học trên địa bàn.

Các bị can bị khởi tố tuổi từ 16 - 19, tất cả cùng ngụ Tháp Mười, Đồng Tháp, gồm: Nguyễn Quốc An, Nguyễn Thế Bảo, Lâm Minh Kiệt, Đặng Hải Đăng, Nguyễn Văn Thơm, Lê Chí Bảo (từ 16 - 17 tuổi), Đào Nhật Hào (19 tuổi) và Nguyễn Văn Trí (18 tuổi). 2 trong số 8 bị can là Hào và Trí bị tạm giam để điều tra, các bị can còn lại đều dưới 18 tuổi nên cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Trước đó, do mâu thuẫn về việc đánh nhau, các bị can trên đã xông vào trường học bắt các học sinh đi nơi khác hành hung, gây thương tích.

Theo Báo điện tử Người lao động, chiều 22/2, em Đ.M.T (học sinh lớp 12CB5, Trường THPT Đốc Binh Kiều) khi ra về thì bất ngờ nhóm người đi trên 3 xe máy chạy thẳng vào khu vực hành chính của trường. Những người này tay cầm dao, kéo uy hiếp, bắt M.T. và N.H.B. đưa lên xe máy, chở đi gần 10 km, đến khu vực vắng giáp ranh với tỉnh Long An rồi đánh đập cả hai.

Cũng trong chiều 22/2, tại cổng Trường THPT Tháp Mười (cách Trường THPT Đốc Binh Kiều khoảng 7 km), em L.V.K. (học sinh lớp 11CB9) bị một nhóm côn đồ khác dùng dao uy hiếp để chở đi đánh gây thương tích, khiến K. phải nhập viện cấp cứu.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước