Khởi tố đối tượng trộm đồ tại sân bay Nội Bài

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 08/07/2015 06:43 GMT+7

VTV.vn - Sáng 7/7, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội đã khởi tố bị can và thực hiện lệnh tạm giam với Nguyễn Quốc Thắng (SN 1988, trú tại Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội).

Nguyễn Quốc Thắng nguyên là nhân viên giám sát sân đỗ, Phòng Tài liệu và Hướng dẫn chất xếp, Xí nghiệp thương mại mặt đất Nội Bài. Từ năm 2014, nhân viên này đã gây ra vụ trộm cắp tài sản của Tổng Công ty Bưu chính Viettel Hà Nội gửi qua đường hàng không trị giá 8 triệu đồng. Ngoài ra, Thắng còn lục va ly của hành khách, lấy cắp đồ dùng cá nhân có giá trị, sau đó giao bán các đồ trộm cắp được trên mạng để lấy tiền tiêu xài.

Cơ quan công an cũng xác định, trong quá trình thực hiện hành vi trộm cắp tài sản, Thắng còn móc ngoặc với một số đồng nghiệp để cùng nhau trục lợi. Tính tới thời điểm bị bắt, Nguyễn Quốc Thắng đã thực hiện trót lọt 10 vụ trộm cắp tài sản của hành khách tại sân bay Nội Bài với tổng giá trị lên tới 176 triệu đồng. Hiện vụ án đang được cơ quan điều tra mở rộng và xác minh những đối tượng liên quan.

Để phục vụ công tác điều tra, những người bị hại trong các vụ án trên xin liên hệ với đội 3 - Phòng Cảnh sát hình sự, số 7 Thiền Quang, quận Hai Bà Trưng. Điện thoại: 043 939 67 27 - 0914 67 76 89.

Bắt đối tượng trộm cắp hành lý tại sân bay Nội Bài Bắt đối tượng trộm cắp hành lý tại sân bay Nội Bài

VTV.vn - Công an Hà Nội đã tiến hành khởi tố bị can và tạm giam đối tượng Nguyễn Quốc Thắng, nhân viên của Xí nghiệp thương mại mặt đất Nội Bài về tội trộm cắp tài sản.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước