Mời lên trụ sở làm việc, công an bị 3 người đuổi đánh, chém đứt gân chân

Huyền Trang (t/h)-Thứ ba, ngày 07/07/2020 10:39 GMT+7

VTV.vn - Khi công an đến, Thương đã cùng bố đẻ, em trai dùng hung khí tấn công lực lượng công an khiến 3 người bị thương.

Ngày 6/7, Công an huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh vừa bắt khẩn cấp Phan Văn Thương (SN 1992, trú tại xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) để điều tra, làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo thông tin ban đầu, ngày 5/7, do mâu thuẫn cá nhân nên Đậu Thành Công (SN 2003) bị hai anh em ruột là Phan Văn Thương (SN 1992) và Phan Văn Mạnh (SN 1997) trú cùng thôn dùng đá ném vào người, dùng dao đuổi chém.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an xã Xuân Thành đã đến hiện trường ghi nhận sự việc, làm việc với những người có liên quan.

Sau khi xác định, Thương và Mạnh là 2 đối tượng liên quan đến vụ việc, Công an xã Xuân Thành do Phó Trưởng Công an xã Phan Mạnh Hùng cùng 2 công an viên là Phạm Trung Kiền (SN 1957) và Đặng Quang Trung (SN 1969) đã đến nhà đối tượng Thương để gửi giấy mời lên trụ sở công an xã làm việc.

Lúc này, trong nhà có Thương, Mạnh và ông Phan Thanh Sương (SN 1964, là bố đẻ của Thương và Mạnh). Tại đây, các đối tượng đã dùng lời lẽ thô tục, chửi bới, ném đá, dùng hung khí đuổi đánh lực lượng công an. Đối tượng Thương còn dùng dao chém ông Kiền đứt gân chân, mẻ xương chân, ông Hùng và ông Trung bị ném đá vào người và bị thương phần mềm.

Nhận được tin báo, công an đã tăng cường lực lượng khống chế, bắt giữ đối tượng Thương đang cố thủ trong nhà, riêng 2 đối tượng Sương và Mạnh đã bỏ trốn.

Tuyên phạt đối tượng chống người thi hành công vụ Tuyên phạt đối tượng chống người thi hành công vụ

VTV.vn - 12 tháng tù giam là hình phạt cho 1 đối tượng ở quận Ba Đình, Hà Nội về tội "Chống người thi hành công vụ".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước