Vụ thảm sát ở Nghệ An: Chưa tổ chức họp báo vì phải củng cố thêm vật chứng

Nhóm phóng viên VTV thường trú tại Nghệ An-Thứ hai, ngày 20/07/2015 19:41 GMT+7

Hiện trường vụ án. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Đến thời điểm này, Ban Chuyên án và Ban GĐ Công an tỉnh Nghệ An chưa thể tổ chức họp báo vì phải tiếp tục củng cố thêm các vật chứng liên quan đến vụ án.

Vụ trọng án giết hại 4 người trong một gia đình tại bản Phồng xã Tam Hợp, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An vào khoảng 13h30 ngày 2/7, đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Trong hai ngày qua, trên địa bàn huyện Tương Dương có mưa rất to nên gây khó khăn không nhỏ cho việc tìm kiếm các vật chứng mà nghi can Vi Văn Hai sử dụng để giết hại các nạn nhân.

Bước đầu, nghi can đã khai nhận với cơ quan điều tra là chỉ có một mình gây án. Nghi can Vi Văn Mằn (tên gọi khác là Vi Văn Hai) hiện mới 20 tuổi. Đối tượng này học hết lớp 5, có vợ và một con nhỏ 2 tuổi; không phải là đối tượng mù chữ và chưa lập gia đình như một số tờ báo thông tin.

Hiện Ban Chuyên án đang tiếp tục đấu tranh, làm rõ những vấn đề xung quanh vụ án đặc biệt nghiêm trọng này.

Vụ thảm sát ở Nghệ An: Nghi can không mù chữ và đã có vợ con Vụ thảm sát ở Nghệ An: Nghi can không mù chữ và đã có vợ con

VTV.vn - Nghi can Vi Văn Mằn học hết lớp 5, đã có vợ và một con nhỏ 2 tuổi; không phải là đối tượng mù chữ và chưa lập gia đình như một số tờ báo thông tin.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước