Xử phạt 4 triệu đồng với xe ô tô đi sai làn dưới hầm Kim Liên

Minh Đức-Thứ năm, ngày 10/09/2020 06:05 GMT+7

VTV.vn - Phòng Cảnh sát giao thông TP Hà Nội đã xử lý trường hợp xe ô tô vi phạm đi không đúng làn đường dưới hầm Kim Liên.

Vào ngày 14/8/2020, tại Hà Nội, xe ô tô BKS 30A-243.27 đi sai làn đường dưới hầm Kim Liên (hướng Xã Đàn đi Đại Cồ Việt), gây nhiều nguy hiểm cho người tham gia giao thông trong hầm. Thông tin này sau đó đã được người dân cung cấp đến Công an thành phố Hà Nội. Ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát giao thông đã xử lý trường hợp vi phạm trên.

Cụ thể, lực lượng chức năng đã tiến hành xác minh và triệu tập lái xe đến làm việc. Tại cơ quan Công an, lái xe đã thừa nhận hành vi vi phạm như phản ánh của người dân.

Phòng Cảnh sát giao thông đã lập biên bản vi phạm hành chính và ra quyết định xử phạt đối với lái xe về lỗi "Đi không đúng làn đường theo quy định". Căn cứ điểm đ, Khoản 5, Điều 5 Nghị định số 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ, lái xe sẽ bị phạt tiền 4 triệu đồng và tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 2 tháng.

Trước đó, cũng thông qua sự hợp tác của người dân cung cấp thông tin vi phạm qua mạng xã hội, Phòng Cảnh sát giao thông CATP Hà Nội đã xử lý lái xe ô tô BKS 29C-529.41 đi lùi tại lối dẫn trên cầu Thanh Trì với lỗi "Lùi xe ở đường có biển cấm đi ngược chiều".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

hầm Kim liên

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước