19/5, khung phim Việt mới lên sóng VTV Cần Thơ 1

VTV Kết nối-Thứ bảy, ngày 09/05/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Từ ngày 19/5, Đài THVN sẽ giới thiệu tới khán giả vùng sông nước phương Nam khung phim Việt mới trên kênh VTV Cần Thơ 1.

Với những thể loại đa dạng, từ trinh thám, cổ trang đến hiện đại, tâm lý - xã hội, chùm phim Việt đặc sắc sắp lên sóng VTV Cần Thơ 1 hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần dành riêng cho khán giả truyền hình tại Cần Thơ và khu vực lân cận. Những bộ phim được gửi tới khán giả trong khung giờ mới này có thể kể đến như: Thám tử miệt vườn, Bụi trần phiêu phiêu, Lấp lánh mưa bay, Cõi mộng...

Không chỉ mang đến cho khán giả những câu chuyện kịch tính và hấp dẫn, chùm phim Việt đặc sắc lần đầu tiên được phát sóng trên VTV Cần Thơ 1 còn có bối cảnh phim gần gũi, thân thuộc với khán giả vùng sông nước phương Nam. Bên cạnh đó, sức hút của dàn diễn viên trẻ có ngoại hình đẹp đang được khán giả cả nước yêu mến hy vọng sẽ góp phần làm tăng tính hấp dẫn cho khung giờ phim Việt mới trên kênh VTV Cần Thơ 1.

Mời quý vị cùng đón xem những bộ phim Việt đặc sắc trong khung giờ mới trên VTV Cần Thơ 1 vào 20h40 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước