Bản danh sách đen: "Nóng" các vấn nạn môi trường

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 27/01/2015 11:28 GMT+7

Là bộ phim tài liệu đề cập tới những vấn nạn về môi trường sống, 4 tập phim của Bản danh sách đen sẽ lên sóng VTV2 vào thứ 4 và Chủ nhật hàng tuần, từ ngày 28/1.

Bản danh sách đen là bộ phim tài liệu đề cập đến những vấn nạn về môi trường như: chặt phá rừng, khai thác vàng trái phép, ô nhiễm môi trường và hiểm họa từ nhựa tái chế. Thông qua một nhân vật trải nghiệm, 4 tập phim sẽ giúp khán giả truyền hình hiểu rõ ràng và cụ thể hơn về những vấn đề đang ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống.

Đồng hành cùng chương trình là nhà báo Đỗ Doãn Hoàng - người có nhiều kinh nghiệm thực hiện các phóng sự điều tra những vấn đề tiêu cực trong xã hội. Thông qua hành trình đi tìm căn nguyên các vấn đề môi trường đang gây nhức nhối, khán giả sẽ có cái nhìn trực diện về những điều ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống. Để có được hình ảnh chân thực về những điểm "nóng" môi trường, đoàn làm phim đã phải ghi hình theo cách đặc biệt.

Mời quý vị cùng theo dõi hậu trường thực hiện series phim tài liệu này qua video dưới đây:

Đề cập đến những vấn đề thời sự, với cách tiếp cận mới, series phim tài liệu Bản danh sách đen chuyển tải thông điệp một cách dung dị, đầy nhân văn qua 4 tập phim: Rút ruột rừng già, Nước mắt của vàng, Rác làng khoaiBi kịch sống mòn.

Bản danh sách đen sẽ lên sóng VTV2 vào 21h20 thứ 4 và Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày mai (28/1). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV2 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV2!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước