Bí mật đàn ông - Phim mới trên VTVcab 2

VTV-Thứ tư, ngày 03/09/2014 20:53 GMT+7

Những oan trái tình đời, những bi kịch gia đình, những xung đột giữa các thế hệ đã đẩy những người trẻ vào tận cùng sự hoang mang, bế tắc giữa cuộc sống đương đại. Đó là nội dung của bộ phim Bí mật đàn ông trên sóng VTVcab 2.

Bí mật đàn ông là câu chuyện xoay quanh tình yêu của cặp đôi Bảo Quốc và Ngọc Bích. Xen kẽ những tình tiết lãng mạn là bí mật kinh hoàng về mối quan hệ huyết thống giữa cô gái trẻ Ngọc Bích cùng gia đình của Bảo Quốc.

Bảo Quốc là chàng sinh viên đa tài, đa cảm, cháu nội ông Bảo Long. Anh đem lòng yêu Ngọc Bích, cháu gái của bà Ngọc Hoa khi cô từ Mỹ trở về, làm giảng viên môn Triết học của trường Điện ảnh mà Bảo Quốc đang theo học. Tuy hơn Bảo Quốc 5 tuổi, nhưng nhìn bề ngoài cả hai không có sự chênh lệch.

Mối tình này đã gặp không ít sóng gió khi bị ông nội của Bảo Quốc can ngăn mạnh mẽ với lí do tuổi tác. Tuy nhiên, nguyên nhân thật sự đằng sau lại là bí mật về thân thế của cô giảng viên trẻ Ngọc Bích. Cô chính là cháu ngoại của ông Bảo Long. Không dám công nhận sự thật này với gia đình, nên ông Bảo Long chỉ khăng khăng cấm đoán cháu trai.

Cuộc tình được cặp đôi giữ bí mật cho đến lúc Bảo Quốc quyết định đề cập chuyện này với gia đình. Anh kiên quyết xin cưới Ngọc Bích với lí do cô đã có thai. Tấm bi kịch đã khiến ông Bảo Long đột tử. Thời điểm này, bà Ngọc Hoa buộc phải nói ra bí mật về thân thế của Ngọc Bích mà ông Bảo Long và bà định cất giữ đến cuối đời.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước