Chùm phim đặc sắc trên Cinemax ngày 21/10

VTV-Thứ ba, ngày 21/10/2014 11:17 GMT+7

Những bộ phim nào hấp dẫn nhất trên kênh Cinemax hôm nay (21/10)? VTV News sẽ gửi đến các bạn thông tin chi tiết trong bài tổng hợp dưới đây.

10h40: Enemy at the gate

Trailer phim: Enemy At The Gates - 1

Vassili được ông mình dạy bắn súng từ nhỏ. Lớn lên, anh tham gia vào quân đội Hồng quân Liên Xô trong Thế chiến thứ 2. Chính vì khả năng bắn súng tuyệt vời của mình, anh đã gây nên một hiện tượng cho cả nước Xô Viết và được chọn vào đội ngũ bắn tỉa tại Stallingrad...

Trận chiến ở Stallingrad bấy giờ có phần nghiêng về phía Đức nên một vị anh hùng như Vassili là nguồn động viên tinh thần của toàn quân Liên Xô. Chính vì thế, quân Đức phải điều động xạ thủ giỏi nhất nước Đức bấy giờ để truy tìm và triệt hạ anh.

14h05: Lethal weapon 2 (Vũ khí tối thượng)

Trailer phim Lethal Weapon 2 - 2

Bộ đôi cảnh sát Riggs và Murtaugh đã trở lại trong serie phim Vũ khí tối thượng. Lần này, hai anh chàng cảnh sát nhận nhiệm vụ bảo vệ cho một nhân chứng trong một vụ án nghiêm trọng. Với sự săn đuổi đến nghẹt thở của một băng nhóm tội phạm, Riggs và Murtaugh không có cách nào khác là phải phóng thật nhanh và bắn thật chuẩn để giữ được mạng sống.

18h20: Babylon 5: The legend of the rangers

Trailer phim Babylon 5: The Legend Of The Rangers - 1

Bối cảnh của bộ phim diễn ra vào thời điểm tương lai (năm 2264), sau khi chiến tranh đã kết thúc và một kỷ nguyên mới bắt đầu với những vụ nổ không gian mới. Interstellar Alliance được tổ chức để thiết lập và duy trì hoà bình giữa các hành tinh, trong đó có cả Trái đất.

The Ranger là lực lượng quân đội tinh nhuệ gồm những người trẻ, khoẻ và thông minh nhất được thành lập để thực thi trách nhiệm này. Và lúc này, một cuộc đua sức mạnh mới đe dọa hòa bình của dải thiên hà thực sự diễn ra.

20h00: Red planet (Hành tinh đỏ)

http://s.admin.clip.vn/uploads/13/04/517a791fe2bbb69627.jpg

Lấy bối cảnh tương lai, hệ sinh thái Trái đất đứng bên bờ diệt vong bởi tình trạng ô nhiễm và bùng nổ dân số. Trước tình hình đó, nhiều quốc gia đã nghĩ tới chuyện đưa dân lên Sao Hỏa. Trong những lần đổ bộ lên Sao Hỏa, các nhà khoa học Mỹ tiến hành trồng tảo tại một trạm sinh thái để tạo ra bầu khí quyển trên hành tinh đỏ, chuẩn bị cho việc di dân sau này.

12 năm sau, lượng không khí mà loại tảo này tạo ra đột nhiên suy giảm nên một con tàu vũ trụ mang tên Mars-1 được phóng lên Sao Hỏa để tìm hiểu tình hình. Phi hành đoàn gồm 6 người, trong đó có nữ chỉ huy Kate Bwman, chuyên gia di truyền học Quinn Burchenal, nhà khoa học già kiêm bác sĩ phẫu thuật Bud Chantillas và kỹ sư máy Robby Gallagher. Liệu họ có tìm ra được những bí ẩn trên Sao Hỏa và sống sót trở về?

22h00: Night of the scarerow

Một nhóm người trẻ say rượu đã vô tình giải thoát cho một lão phù thủy độc ác đang bị nhốt trong thân hình của bù nhìn rơm. Sau khi được tự do, hắn quyết định trả thù những người đã giết hắn từ thế kỷ trước. Dĩ nhiên, người phải chịu sự trả thù của tên phù thủy độc ác này chính là con cháu của họ.

Trước tình hình đó, một cư dân mới của thành phố cùng cô con gái của ngài thị trưởng đã cố gắng ngăn chặn sự khát máu của tên phù thủy trước khi nó có thể tái sinh.

Từ khóa:

Phim hay Cinemax

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước