“Đại ca U70” - Góc nhìn mới lạ về cuộc sống

Theo 24h-Thứ sáu, ngày 10/10/2014 12:59 GMT+7

Lên sóng VTV1 vào các ngày thứ 2, thứ 3 và thứ 4 hàng tuần, "Đại ca U40" đang tạo ra sức hút từ những mối quan hệ gia đình xảy ra trong bối cảnh và hoàn cảnh đặc biệt.

Đại ca U70 của đạo diễn Phi Tiến Sơn do Hãng phim Đông A sản xuất đang tạo sự chú ý và trông đợi của khán giả, từ đề tài phim đến dàn diễn viên. Dù là một đề tài không mới vẫn xoay quanh cuộc sống của những gia đình thời hiện đại, nhưng điểm đặc biệt của Đại ca U70 là những mối quan hệ gia đình xảy ra trong một bối cảnh và hoàn cảnh đặc biệt về đối tượng người cao tuổi hứa hẹn sẽ thể hiện được góc nhìn mới lạ hơn về cuộc sống.

Chuyện phim nói về cuộc đời của nhân vật chính là ông Hoành (Nguyễn Chánh Tín đảm nhận) đã ngoài 60 tuổi. Với những sai lầm của tuổi trẻ rồi qua nhiều biến cố, ông Hoành đã trải qua một hành trình suốt mấy chục năm để tìm lại vợ và con trai thất lạc. Trong quá trình ấy đã diễn ra rất nhiều sự kiện, tất cả đều được tái hiện dung dị và không kém phần bất ngờ trong phim.

“Đại ca U70” - phim mới được trông đợi trên sóng VTV1 - 3

Nghệ sỹ Chánh Tin – nam diễn viên chính phim Đại ca U70, khác với vẻ hào nhoáng, tài tử, sang trọng ở các vai diễn trước đây, vai diễn lần này mang đậm chất hài hước nhưng cũng rất ấn tượng.

Với nhân vật chính là ông Hoành, thông qua đó bộ phim muốn đề cập đến cuộc sống của người già vốn luôn hoài niệm về quá khứ và khó có thể thích nghi với cuộc sống hiện đại. Để có thể hòa hợp được sự cũ - mới giữa các thành viên trong gia đình, điều quan trọng nhất là sự yêu thương, quan tâm của mọi người dành cho nhau đồng thời tình yêu thương của một gia đình không có nghĩa là phải sống trong cùng một nhà, sự cách biệt về tuổi tác, môi trường sống sẽ dẫn đến những bất hòa không đáng có.

“Đại ca U70” - phim mới được trông đợi trên sóng VTV1 - 4

Một cảnh trong phim, Ông Hoành (Nghệ sỹ Chánh Tín)

Tuy nhiên, để làm giảm sự căng thẳng và những xung đột trong mối quan hệ gia đình mà vốn dĩ hàng ngày mỗi gia đình đều đã phải trải qua, “Đại ca U70” đã được thể hiện qua lối diễn dí dỏm và những tình huống hài hước, "cười chảy nước mắt" tạo nên những thu hút đặc biệt và điểm ấn tượng cho phim

“Đại ca U70” - phim mới được trông đợi trên sóng VTV1 - 5
“Đại ca U70” - phim mới được trông đợi trên sóng VTV1 - 6
“Đại ca U70” - phim mới được trông đợi trên sóng VTV1 - 7
“Đại ca U70” - phim mới được trông đợi trên sóng VTV1 - 8
“Đại ca U70” - phim mới được trông đợi trên sóng VTV1 - 9
“Đại ca U70” - phim mới được trông đợi trên sóng VTV1 - 10

Theo đạo diễn Phi Tiến Sơn: "Sự khác biệt thế hệ là vấn đề mà gia đình nào cũng gặp phải. Chúng tôi cố gắng nhìn vấn đề theo một cách khác. Những tình huống hài là màu sắc rất quan trọng của phim".

Còn đại diện nhà sản xuất – Hãng phim Đông A, nghệ sỹ ưu tú Trần Lực cho rằng: “Với một đề tài cũ mà tái hiện lại bằng một bối cảnh mới, nhân vật mới, nội dung mới, tạo hình mới thì tôi tin rằng khán giả có hứng thú để xem phim và thực sự được thư giãn và cảm nhận về cuộc sống một cách thoải mái mà không thấy lòng nặng trĩu khi mỗi tập phim kết thúc”.

Bộ phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng và đặc biệt khán giả đang háo hức chờ đó hai diễn viên đình đám của màn ảnh Việt là nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín và “người đẹp không tuổi” Diễm My. Lần đầu tiên đóng vai một bà già, khác xa với những vai diễn trước đây sang trọng lộng lẫy và “đem lòng yêu thương” tay giang hồ U70, mối tình già này sẽ nhiều thú vị và không kém phần kịch tính.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước