Phim mới trên VTV1: Đại ca U70

VTV Movies-Thứ năm, ngày 02/10/2014 10:00 GMT+7

Nguyễn Chánh Tín trên trường quay phim Đại ca U70 - Ảnh: Gia Tiến

Bộ phim truyền hình Việt Nam "Đại ca U70" dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào 20h35, ngày 8/10 trên kênh VTV1.

Đại ca U70 của đạo diễn Phi Tiến Sơn đã tạo được sự tò mò và hấp dẫn với khán giả ngay từ tên phim khá đặc biệt. Chọn một đề tài không mới, thậm chí là đã khá cũ khi xoay quanh cuộc sống của những gia đình thời hiện đại, nhưng Đại ca U70 hứa hẹn sẽ mang thể hiện được góc nhìn mới lạ hơn khi nói về những người cao tuổi.

Chuyện phim xoay quanh nhân vật chính là ông Hoành (Nguyễn Chánh Tín đảm nhận) đã ngoài 60 tuổi. Trải qua nhiều biến cố, ông Hoành đã có một hành trình suốt mấy chục năm để tìm lại vợ và con trai thất lạc. Tuy nhiên khi tìm ra con, gia đình được đoàn tụ nhưng cũng từ cuộc sống chung đó đã xảy ra nhiều vấn đề, mâu thuẫn.

Thông qua nhân vật ông Hoành, bộ phim muốn đề cập đến cuộc sống của người già vốn luôn hoài niệm về quá khứ và khó có thể thích nghi với cuộc sống hiện đại. Để có thể hòa hợp được sự cũ - mới giữa các thành viên trong gia đình, điều quan trọng nhất là sự yêu thương, quan tâm của mọi người dành cho nhau.

Thông điệp là vậy nhưng cách thức chuyển tải thông điệp này tới khán giả được đạo diễn Phi Tiến Sơn làm "mềm" bằng nhưng tình huống hài hước, "cười chảy nước mắt". Theo đạo diễn, đây là màu sắc rất đặc biệt của phim.

"Sự khác biệt thế hệ là vấn đề mà gia đình nào cũng gặp phải. Chúng tôi cố gắng nhìn vấn đề theo một cách khác. Những tình huống hài là màu sắc rất quan trọng của phim", đạo diễn Phi Tiến Sơn nhấn mạnh.

Ngoài nội dung sâu sắc, bộ phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng, trong đó thu hút được sự chú ý nhiều nhất là nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín và hoa hậu ảnh Diễm My. Trên phim, họ sẽ có một mối tình già đầy hài hước và xúc động.

Bộ phim truyền hình Việt Nam - Đại ca U70 dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào 20h35, ngày 8/10 trên kênh VTV1. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Video giới thiệu phim:

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước