Đằng sau những cảnh quay căng thẳng của "Đối thủ kỳ phùng"

CA-Thứ hai, ngày 12/10/2015 10:59 GMT+7

VTV.vn - "Đối thủ kỳ phùng" - bộ phim tâm lý hình sự - dù mới lên sóng những tập đầu nhưng đã nhận được sự quan tâm của khán giả bởi đề cập đến nhiều vấn đề nhức nhối trong xã hội.

Với độ dài 40 tập, bộ phim Đối thủ kỳ phùng đang được gửi tới khán giả truyền hình vào 20h40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV1. Theo đạo diễn Nguyễn Quang: "Bộ phim đề cập đến nhiều vấn đề nhức nhối đang xảy ra trong xã hội như chạy án, tranh giành quyền lực hay những mối quan hệ mờ ám giữa các doanh nghiệp với một số cán bộ, quan chức của Nhà nước”.

Dù mới phát sóng 2 tập đầu tiên nhưng bộ phim đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả bởi nội dung lôi cuốn cùng với dàn diễn viên nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Đối thủ kỳ phùng đánh dấu sự trở lại của nhiều diễn viên quen thuộc trên màn ảnh nhỏ như Đức Sơn, Phan Anh, Phạm Cường, Tiến Đạt, Huy Trinh, Đức Khuê, Linh Huệ...

Thuộc thể loại tâm lý hình sự nên ngay từ những tập đầu tiên, không khí của bộ phim đã rất căng thẳng và gay cấn vì đưa lên màn ảnh nhỏ những vấn đề nóng của xã hội như các thủ đoạn, âm mưu phạm tội trong lĩnh vực đầu tư; che giấu tội phạm và chạy án; loại bỏ nhau để tranh giành quyền lực... Tuy nhiên, đằng sau các cảnh quay của phim lại là một không khí vô cùng khác. Trong thời gian nghỉ, các diễn viên đã tranh thủ chụp ảnh hay trêu đùa nhau để giảm bớt sự nặng nề lúc quay phim.

Dưới đây là một số hình ảnh hậu trường thú vị của Đối thủ kỳ phùng:

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước