Đón xem "bom tấn" hình sự Person Of Interest trên K+

K+-Thứ hai, ngày 13/10/2014 00:00 GMT+7

Trong thời gian tới, Person Of Interest, một bộ phim hình sự kịch tính của điện ảnh Mỹ sẽ lên sóng K+.

Person of Interest (Kẻ tình nghi) là một trong những series phim truyền hình thành công nhất của Mỹ trong những năm gần đây. Bắt đầu lên sóng từ ngày 22/9/2011, loạt phim này luôn nằm trong số những phim truyền hình được nhiều người theo dõi nhất nước Mỹ. Sự thành công của Person of Interest còn đến từ những đề cử và giải thưởng về phim truyền hình mà bộ phim này nhận được.

Bộ phim xoay quanh Finch, người đã phát minh ra một cỗ máy có khả năng dự đoán danh tính của những người có liên quan đến tội ác sắp sửa diễn ra. Cùng với sự giúp đỡ của Resse, một cựu nhân viên CIA, bộ đôi này đã cũng nhau ngăn chặn những tội ác sẽ xảy ra trong tương lai.

Person of Interest có cách kể chuyện hấp dẫn với những hình ảnh giả tưởng và hiện thực đan xen nhau. Bộ phim có đầy đủ những yếu tố hấp dẫn nhất của thể loại hình sự: cốt truyện chặt chẽ, bất ngờ, hồi hộp và kịch tính. Cùng với đó là yếu tố giả tưởng hấp dẫn và cuốn hút khiến từng câu chuyện trong phim có một sức hút khó cưỡng.

Với tiết tấu nhanh, dồn dập và khó lường, Person of Interest (Kẻ tình nghi) là bộ phim không thể bỏ qua với những khán giả yêu thích phim hình sự, phá án.

Bộ phim sẽ được phát sóng vào 22h thứ 6 hàng tuần trên K+PM và K+PM HD từ ngày 24/10/2014.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước