Đón xem "Thám tử lừng danh" - phim đặc sắc cuối tuần trên Star Movies

PV-Thứ bảy, ngày 18/10/2014 14:47 GMT+7

Cảnh trong phim "Thám tử lừng danh"

Cuộc hành trình của vị thám tử tài ba Alex Cross sẽ mang lại cho khán giả những giây phút giải trí thú vị trong phim "Thám tử lừng danh" phát sóng 18h10 hôm nay trên Star Movies.

Bộ phim về thám tử lừng danh Alex Cross được chuyển thể từ nhân vật trong loạt tiểu thuyết ăn khách của nhà văn trinh thám nổi tiếng James Patterson. Alex là một nhà tâm lý học đồng thời là một thám tử tài ba từng phục vụ trong ngành cảnh sát.

Nhận lời giúp đỡ của anh bạn thân Tommy Kane - đồng nghiệp cũ trong sở cảnh sát, anh buộc phải vào cuộc truy tìm tên giết người hàng loạt Picasso (Matthew Fox đóng). Đồng hành với họ là nữ thám tử Monica Ashe (Rachel Nichols đóng).

Trong quá trình điều tra và truy tìm dấu vết của tên sát nhân, Cross nhận được lời đe dọa về tính mạng của người thân trong gia đình. Tức giận tột độ, Cross thề sẽ hạ gục kẻ sát nhân bằng bất cứ giá nào. Rồi hai đối thủ lao vào trò chơi “mèo vờn chuột” , một bên truy lùng và bên kia trốn chạy.

Những tình tiết hấp dẫn trong Thám tử lừng danh sẽ đến với khán giả truyền hình vào 18h10 hôm nay (18/10) trên kênh Star Movies. Mời quý vị chú ý đón xem!

Dưới đây là một số hình ảnh trong bộ phim:

Trailer phim: Alex Cross - 1
Trailer phim: Alex Cross - 2
Trailer phim: Alex Cross - 4

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước