"Khép mắt chờ ngày mai" - Bản nhạc trầm bổng về biến cố cuộc đời

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 16/06/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - "Khép mắt chờ ngày mai" - bộ phim mới của đạo diễn Vũ Trường Khoa - như một bản nhạc trầm bổng về những biến cố mà cô gái trẻ Thụy Miên gặp phải trong cuộc đời.

Bộ phim Khép mắt chờ ngày mai nói về Thụy Miên - một cô gái hiền dịu, nhu mì, sinh ra trong một gia đình khá giả; là sinh viên năm thứ 2 của Nhạc viện Hà Nội. Cô là thần tượng của bao chàng trai trong trường. Tuy nhiên, bi kịch xảy đến với gia đình đã khiến cuộc sống của Thụy Miên hoàn toàn thay đổi...

Trong phim, nhân vật Thụy Miên - vai diễn nặng ký nhất - được đạo diễn Vũ Trường Khoa tin tưởng giao cho một gương mặt trẻ - Mỹ Hạnh (Hạnh Sino). Cùng với Hạnh Sino, Khép mắt chờ ngày mai còn có những gương mặt diễn viên trẻ vào vai chính như: Thế Nguyên - vai Hùng (em trai Thụy Miên) hay Quang Minh - vai Huy (người yêu Thụy Miên).

Liệu Thụy Miên sẽ làm gì để vượt qua những sóng gió trong cuộc sống? Mời quý vị cùng theo dõi trong 34 tập phim Khép mắt chờ ngày mai.

Dự kiến lên sóng VTV3 vào ngày 20/6 trong chương trình Rubik 8, Khép mắt chờ ngày mai hứa hẹn sẽ mang đến những thông điệp ý nghĩa cho khán giả truyền hình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước